Thám tử vui nhộn: Cát Tường bị các thám tử gây áp lực thay đổi kiểu tóc
22/12/2017 10:19
Ngán ngẩm "bà chị cả" bao nhiêu năm vẫn style tóc dài buộc đuôi ngựa, nhóm thám tử "Du lịch kỳ thú" đã viết "tâm thư" yêu cầu chị phải thay đổi. Kết quả là...
 

​Sau khi tham khảo ý kiến của thư ký Sĩ Thanh và thám tử Baggio, Cát Tường quyết định thay đổi mái tóc, vì cả 2 đều đồng lòng mái tóc của chị Tường khiến chị kém tươi tắn và trẻ trung. Sau khi tìm hiểu kỹ càng, "chị cả" quyết định đến với tiệm tóc của anh Aguri, một thợ làm tóc đến từ Nhật Bản. Gia đình vốn làm nghề tóc, nên từ năm 12 tuổi, anh đã theo nghề cha mẹ. 3 năm trước, trong chuyến trải nghiệm cắt tóc vòng quanh thế giới, anh Aguri đã có dịp ghé qua Việt Nam. Nhận ra đây là nơi có tiềm năng, con người lại thân thiện, anh quyết định mở tiệm tóc đầu tiên tại Việt Nam.

Với yêu cầu làm mới bản thân, nhưng tóc phải có độ dài để tạo kiểu trong những lúc quay phim, ghi hình, anh Aguri đã đáp ứng được tất cả cho Cát Tường. Mái tóc qua vai đã khiến "bà chị khó tính" trở nên trẻ trung và năng động hơn bao giờ hết. Chuyến đi từ đó cũng nhận được nhiều ủng hộ của các đàn em.

Trong lúc bối rối vì chưa tìm được kiểu tóc phù hợp, Cát Tường có tuyên bố, nếu có được 10 triệu sẽ cắt tóc ngắn, 200 triệu sẽ cạo trọc đầu. Để xem, có ai dám chi cho lời thách thức của "bà chị cả" không?

"Du lịch kỳ thú" phiên bản "Những thám tử vui nhộn" sẽ tiếp tục lên sóng lúc 22g45 thứ năm hàng tuần trên HTV7. Mời các bạn đón theo dõi!


 
Đan Quỳnh
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích