Du lịch kỳ thú - Tìm kỷ lục gia Xuân Diệu
13/05/2016 14:45
Tuần này, "Du lịch kỳ thú" đã có chuyến thăm kỷ lục gia Xuân Diệu, người có thể dùng mắt bắn sữa, nước bằng mắt xa nhất Việt Nam để tận mắt chứng kiến khả năng đặc biệt của ông.

​Kỷ lục gia Xuân Diệu biểu diễn thổi tắt nến bằng mắt

 

​​Kỷ lục gia Xuân Diệu (tên thật Nguyễn Văn Diệu) đã từng xuất hiện ở nhiều chương trình truyền hình, gây ấn tượng mạnh cho khán giả bởi khả năng sử dụng đôi mắt để làm nhiều điều kỳ lạ  phun nước, bơm ruột xe gắn máy, thổi tắt nhiều ngọn nến, bắn phi tiêu​​​​​...

Thám tử Baggio đã nhận nhiệm vụ tìm hiểu khả năng đặc biệt của chú Diệu và ​​theo lời anh chàng thì chuyến đi này vô cùng thú vị! Baggio đã tận mắt chứng kiến và giới thiệu đến khán giả khả năng thổi tắt nến bằng mắt thường, không cần dụng cụ hỗ trợ của kỷ lục gia này. Đồng thời, anh chàng thám tử của "Du lịch kỳ thú" còn tự mình kiểm chứng khả năng bắn sũa bằng mắt của chú Xuân Diệu.

​Không chỉ dừng lại ở đó, Baggio còn tìm hiểu rõ hơn tại sao chú Diệu lại có khả năng đặc biệt như vậy thông qua lý giải của chuyên gia, một bác sĩ tai mũi họng. Qua đó, khán giả sẽ thêm khâm phục kỷ lục gia Xuân Diệu bởi sự kiên trì miệt mài tập luyện để có thể làm được những điều mà người khác không làm được, dù cấu tạo cơ thể bình thường như nhau.

Ở phần đầu chương trình, Mây cùng người bạn đồng hành Adi đã có thí nghiệm kiểm chứng cho thắc mắc của độc giả "liệu có thể luộc trứng trong lò vi sóng". Kết quả "thảm thương" đã thay cho lời kết luận: Đừng dại dột dùng lò vi sóng để làm chín trứng!

Mời các bạn đón xem chương trình "Du lịch kỳ thú", phát sóng lúc 22g40 thứ Năm hàng tuần trên HTV7.


 
Đan Quỳnh
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích