Biệt đội X6: Quay mòng với thử thách đoán tên phim, tam sao thất bản
18/12/2017 08:49
Sau màn chào sân thú vị, Diệu Nhi cùng Thuận Nguyễn cùng team X6 tiếp tục "so găng" trong những thử thách mang tính "cân não", ưu thế sẽ nghiêng về đội nào?

​Annabelle, dễ vậy mà không đoán ra... (Ảnh: Fanpage chương trình)

 

Ở thử thách tiếp theo, 2 đội sẽ cử ra 2 thành viên giỏi diễn xuất để mô tả tên phim cho thành viên còn lại, thi đấu luân phiên. Mỗi tên phim đoán chính xác sẽ ghi được 1 điểm. Đội Thuận Nguyễn - Sĩ Thanh - Miko và Diệu Nhi - Cát Tường - Baggio đều đoán được 2/4 phim, ghi được 2 điểm. Nếu như đội của Diệu Nhi đầy tiếc nuối khi Baggio không nêu được chính xác tên bộ phim "Gone with the wind" (Cuốn theo chiều gió) bởi vốn tiếng Anh khá hạn chế thì đội Thuận Nguyễn cũng vô cùng thất vọng khi Miko không đoán được tên bộ phim kinh dị đình đám Annabelle.

Tiếp sau đó, hai đội vào cuộc với phần thi đấu "Tam sao thất bản". Trong thời gian quy định, mỗi đội sẽ đeo headphone, chỉ dùng khẩu hình để mô tả một cụm từ. Thử thách này sẽ cần sự trợ giúp của hai bạn sinh viên. Sau khởi đầu khán chật vật và mất nhiều thời gian với người gợi ý Diệu Nhi, đội đen đổi "phong thủy" bằng cách đưa "chị cả" Cát Tường lên làm người gợi ý. Tuy nhiên, điều này cũng không khiến tình hình khá khẩm hơn.

Còn lượt đấu của đội Thuận Nguyễn sẽ như thế nào? Câu chữ có "rơt rớt" dọc đường như đội đen hay không? Mời các bạn đón xem tập tiếp theo vào lúc 22g45 thứ sáu, 22/12/2017 trên kênh HTV7.


 
Đan Quỳnh
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích