Biệt đội X6: Khách mời Hải Triều và... chiếc quần "phản chủ"
06/11/2017 09:56
Chia tay khách mời Liêu Hà Trinh, X6 đón tiếp một "lính mới" có độ "cá biệt" không thua kém ai, với hình dáng nhìn sơ qua cũng biết là ai.
 

​* Trong phần "lật mặt điệp viên", hầu như toàn bộ các thành viên team X6 đều bị nhân tố X "lừa" ngoạn mục khi tập trung mũi dùi vào sai đối tượng. "Tình ngay lý gian", Quang Bảo bị rất nhiều người nghi ngờ, trong đó có các đồng đội của mình. Giỏi thể thao, chơi boxing, nam MC "tình cũ quốc dân" đã thể hiện tốt ở phần thi đấu Muay Thái, vốn được cho là "đo ni đóng giày" cho anh. Tuy nhiên, thật bất ngờ, người mà mọi người đang ráo riết truy tìm trong tập vừa qua lại chính là Baggio, người đã được tiết lộ hết những thử thách của chương trình tuần qua. Song song đó, Baggio còn được trọng tài thiên vị ở thử thách Muay Thái, góp phần lật ngược tình thế làm nên chiến thắng của đội đen. Chỉ có Lan Trinh, "kẻ thù truyền kiếp" của Baggio thành công trong màn "lật mặt" đầy gây cấn này.

* Chia tay Hà Trinh, "Biệt đội X6" lại đón tiếp một khách mời khác có tên gọi cũng bắt đầu bằng HT, đó là nam diễn viên Hải Triều, nổi bật trên sân khấu và màn ảnh bởi những vai diễn giả gái hài hước. Đây là nhân vật khách mời bị phát hiện sớm nhất trong lịch sử "Biệt đội X6", phá kỷ lục mà Hoàng Yến Chibi đã lập trước đó. Chỉ trong một thời gian ngắn, khách mời đã nhanh chóng bị team X6 nhận diện bởi... chiếc quần quen thuộc mà theo Quang Bảo là "đi quay bao nhiêu lần cũng mặc đúng cái quần đó".

Do khách mời "bại lộ" thân phận quá sớm, anh chàng đã mất đi quyền chọn lựa thành viên, thay vào đó phải đi năn nỉ từng người về đội của mình. Chiến thuật thất bại khi không ai mặn mà với anh chàng khách mời số nhọ. Mọi người quyết định tham gia một trò chơi nhỏ, và sau trò chơi "định mệnh" đó, lần đầu tiên đội trưởng X6 đã phải vào chung đội với khách mời, nghiễm nhiên mất đi vai trò đội trưởng của mình.

Khởi đầu đã mang lại nhiều tiếng cười, Hải Triều có làm nên chuyện? Mời các bạn đón theo dõi lúc 22g45 thứ sáu 10/11/2017 trên kênh HTV7.


 
Đan Quỳnh
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích