Biệt đội X6: "Én vàng" "tơi tả" trong trận Muay Thái
30/10/2017 10:27
Mặc dù thể hiện khá tốt trong các thử thách, nhưng nữ MC vừa chất vừa "lầy" Liêu Hà Trinh vẫn đành chào thua trong thử thách Muay Thái.
 

​​​​Dường như thử thách billards không phải dành cho team X6 khi ngoài Baggio có ít kinh nghiệm chinh chiến ra, không ai chơi qua môn này. Tuy nhiên, các "tuyển thủ" vẫn thi đấu hết mình vì "màu cờ sắc áo" của đội. Ở hạng lông, "cơ thủ" Hà Trinh đã đọ sức cùng người đẹp Sĩ Thanh, chiến thắng với 6 đường cơ. Ở hạng ruồi, Miko Lan Trinh được dịp đọ sức cùng đối thủ nặng ký Cát Tường. Ở vòng này, chiến thắng đã thuộc về "chị cả". Ở màn thi đấu quyết định, ​"cao thủ" dù Baggio, người duy nhất có kinh nghiệm trong team, đã thể hiện khá tốt nhưng vẫn để thua dưới tay "cơ thủ" amateur Quang Bảo.​​​

Ở series thử thách cuối cùng, các thành viên của "Biệt đội X6" sẽ làm quen với bộ môn Muay Thái. Hai thành viên sẽ biểu diễn đôi dưới hình thức "slow motion", thành viên còn lại của mỗi đội sẽ ​biểu diễn múa chào sân ​với chiêu thức khó nhất. Đây là bài múa đặc trưng của Muay Thái nhằm tưởng nhớ các vị huấn luyện viên đã từng dạy mình. Các động tác tuy uyển chuyển nhưng đầy uy lực được coi là một nghi thức trước khi thi đấu của các võ sĩ Muay Thái. Nhiệm vụ khó khăn này đương nhiên thuộc về 2 đấng nam nhi của mỗi đội. Bốn người phụ nữ còn lại sẽ biểu diễn slow motion. Kết thúc thử thách đầu tiên, Quang Bảo được đánh giá là múa đẹp hơn, nhưng màn biểu diễn của Sĩ Thanh và Cát Tường lại kịch tính hơn và lộ rõ chất võ hơn. 

Ở thử thách tiếp theo, hai chàng trai sẽ thi đấu với võ sĩ Đạt bằng cách đánh trúng các điểm trên người võ sĩ. Mỗi điểm đánh trúng sẽ tương ứng với số điểm. ​Ở thử thách này, Baggio lại nhỉnh hơn Quang Bảo và ghi được 2 điểm. Và sau trận quyết đấu giữa "hội chị em phụ nữ" - Sĩ Thanh vs Miko và Cát Tường vs Liêu Hà Trinh, chiến thắng đã được xác định thuộc về đội ​Sĩ Thanh - Cát Tường - Baggio.

Chỉ còn phần lật mặt điệp viên là "Én vàng" sẽ chia tay với "Biệt đội X6". Liệu cô nàng có đủ tinh ý để tìm ra nhân tố X trong tuần này? Mời các bạn đón theo dõi lúc 22g45 thứ sáu, 3/11/2017 trên HTV7.​


 
Đan Quỳnh
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích