Biệt đội X6: Diệu Nhi ngây thơ, tự "tố" bản thân ở vòng cuối cùng
25/12/2017 10:11
Diệu Nhi được xem như điệp viên ngây thơ nhất Biệt đội X6 khi tự "tố giác" bản thân không cần giấu diếm...
 

​Tiếp nối phần thi "Tam sao thất bản", đội Thuận Nguyễn - Sĩ Thanh - Miko Lan Trinh đã nỗ lực hết sức để có thể san bằng tỉ số, dần tiến đến qua mặt đối thủ. Dù bị nghi ngờ có điệp viên, nhưng đội đỏ vẫn bình thản tiến về phía trước, đoán đúng liên tiếp các câu được gợi ý. Phải vận dụng mọi giác quan để đoán biết đề bài cũng như diễn tả lại cho đồng đội vất vả là thế, nhưng điểm ghi được lại vô cùng ít ỏi, 2 điểm.  Đội đỏ đã hòa đội đen với tỉ số 8-8.

Sang đến màn thi đấu bóng bàn, đội đen Diệu Nhi - Cát Tường - Baggio đã tận dụng mọi thủ thuật, "chiêu trò" để có thể dễ dàng chiến thắng đối thủ đẹp nhưng chơi bóng khá "ẹ". May mắn đã không mỉm cười với "đội đẹp" lần nữa khi liên tục thua hết ván này đến lượt khác. Lời nguyền "gặp nhau là thua" của Sĩ Thanh và Miko lại một lần nữa được phát huy. Với tỉ số chung cuộc 11-8, Diệu Nhi đã trở thành khách mời chiến thắng và nhận huy chương "Biệt đội X6".

Thành tích tốt bất ngờ của đội đen đã đặt ra nghi vấn rất nhiều khả năng điệp viên đang ở đội này. 4/6 thành viên đã chọn Diệu Nhi là điệp viên của tuần này, trong đó có cô nàng ngây thơ này. Quả thật Diệu Nhi chính là nhân tố X, một nhân vật rất đặc biệt của "Biệt đội X6" khi bị "cả làng" hùa vào bắt, và chính mình tự "vạch mặt mình" trước bàn dân thiên hạ.

"Biệt đội X6" tập 51 sẽ lên sóng lúc 22g45 thứ sáu, 29/12/2017 trên kênh HTV7. Mời các bạn đón theo dõi!


 
Đan Quỳnh
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích