Sĩ Thanh trở lại, La Thành "đại náo" Biệt đội X6
30/05/2016 08:35
Chị cả Cát Tường lâm bệnh, Sĩ Thanh quay trở lại Biệt đội X6 trong vai trò đội trưởng. Ngay lập tức, cô nàng đã ra uy và thẳng tay xử phạt các đội viên "chống đối" mình.

​​Khách mời La Thành trong trang phục ngụy trang (Ảnh: Fanpage Biệt đội X6)

 
​Sau bất ngờ với sự tái xuất và phong cách "làm loạn" của "nàng Camy", cả đội lại tiếp tục đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi khách mời "hiện ra" trong hình tượng "cô gái trở về tuổi thơ" bên xích đu công viên. Lần lượt từng thành viên phải chấp nhận hình phạt "khó đỡ" khi không đoán ra tên nhân vật mới. Trong đó, Kiều Minh Tuấn ôm hận khi bị ép quỳ giữa bãi cát và hét to: "Tôi là con điên", còn Mây Khờ thì phải trồng chuối giữa công viên.

Tuy là người phán đoán sai... giới tính khách mời, nhưng Miko Lan Trinh lại là người trả lời chính xác danh tính tân đội trưởng. Hài hước, từng đóng phim và đặc biệt là chiều cao có hạn - đó chính là nghệ sĩ hài La Thành.

Cuộc đua đầu tiên đã diễn ra cực kỳ vui nhộn nhưng cũng không kém phần quyết liệt. Đội đen của La Thành - Baggio - Lan Trinh và đội đỏ của Kiều Minh Tuấn - Mây - Sĩ Thanh lăn xả vào nhau và tận dụng mọi "tuyệt chiêu" để làm vỡ bóng của đối phương. 

Thử thách thứ hai lại đưa biệt đội và khán giả đến với những trận cười liên hồi khi 6 thành viên được giao nhiệm vụ "chọc nhau cười". Có vẻ như thế thượng phong đang nghiêng về đội đen khi "sở hữu" Á quân Cười xuyên Việt 2015 - La Thành.

Đón xem Biệt đội X6, phát sóng lúc 22g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

 
Bảo Châu
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích