Biệt đội X6: Thú bông bị truy lùng
25/05/2016 10:24
"Kiếm con nào "gần" trong sách giáo khoa nhất nhé" là câu "thần chú" của đội viên Kiều Minh Tuấn. Không biết Mây và Lan Trinh có nghiêm túc thực hiện theo "chỉ đạo" hay sẽ sáng tạo ra chiêu trò gì mới?

​Gil Le6 "chọn mặt gửi vàng" (Ảnh: Fanpage Biệt đội X6)

 
Đó là diễn biến thú vị trong "đợt hành động" truy tìm 5 chú thú nhồi bông đi lạc ở siêu thị của Biệt đội X6. Mỗi thành viên đều triệt để khai thác khả năng ngôn ngữ hình thể của mình để miêu tả đúng hình tượng chú thú nhồi bông "bị truy lùng". Một lần nữa, Mây khờ được giao phó nhiệm vụ khó nhất: nhìn vật và miêu tả cho đồng đội. Và, điều bất ngờ là... bộ ba Kiều Minh Tuấn - Mây và Lan Trinh đã bối rối và hoàn toàn lạc hướng trước đề bài quá khó của đội Gil Lê - Baggio và Cát Tường. 

Ngược lại, đội khách Gil Lê lại bình tĩnh và tỏ ra tự tin hơn trong nhiệm vụ truy tìm thú bông. Phải chăng Nhân tố bí ẩn là một trong ba thành viên này? Một lần nữa, sự nghi ngờ lại đổ dồn về đội khách khi bộ ba bí hiểm dễ dàng vượt qua vòng nếm món ăn. 

Vòng cuối cùng - đưa nhân tố bí ẩn ra ánh sáng - là một cuộc "đấu trí" kịch tính giữa các "chuyên gia phân tích tình huống". Anh chàng Baggio thêm một lần "vượt vũ môn" thành công ngoạn mục, đưa đội Kiều Minh Tuấn vào hình phạt: Đấm bóp cho đội chiến thắng.

Đón xem Biệt đội X6 để đồng hành cùng hành trình hoàn thành những nhiệm vụ có một không hai của 6 nghệ sĩ trẻ trung, năng động và hài hước. Chương trình phát sóng lúc 22g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.​

 
Bảo Châu
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích