Biệt đội X6: Một ngày trong thế giới ảo 3D
13/05/2016 16:16
Trải qua thử thách "dùng ngôn ngữ cơ thể" miêu tả vị trí tranh 3D" cho đồng đội, chị cả Cát Tường và Miko Lan Trinh đã có cái nhìn khác về Mây.

​​Các thành viên trong "Biệt đội X6" tập 17-18 (Ảnh: Fanpage Biệt đội X6)

 
​Nhờ sự chỉ dẫn rõ ràng, súc tích và đầy sáng tạo của Mây mà hai cô nàng khó tính Cát Tường - Lan Trinh nhanh chóng tìm được "chủ thể" cần chụp hình chung, và quay trở ra vị trí xuất phát sớm nhất. Ngược lại, Baggio tuy đã nỗ lực "đơn giản hóa" hành trình đi tìm hình cho Bảo Ngọc và Kiều Minh Tuấn, nhưng kết quả lại không như mong đợi.

Không chỉ Mây là thành viên xuất sắc của bộ ba bất đắc dĩ lần này, mà Lan Trinh cũng đã lập kỳ tích khi hoàn thành chính xác nhiệm vụ "Đếm nhịp theo đồng hồ sinh học". Cô nàng là người duy nhất đưa ra kết quả đúng trong vòng thử thách thú vị này. 

Thế nhưng, cũng chính vì những thành công "ngoài sức tưởng tượng" đó, Miko Lan Trinh một lần nữa bị "mang lên thớt" trong buổi họp bàn "đưa nhân tố bí ẩn X ra ánh sáng". Tính đến thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ đã lập kỷ lục "người bị nghi ngờ là nhân tố X" nhiều lần nhất trong Biệt đội X6.

Đón xem "Biệt đội X6", sân chơi đồng đội mới lạ, thú vị của các nghệ sĩ trẻ, phát sóng lúc 22g thứ sáu hàng tuần trên HTV7.

 
Bảo Châu
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích