Cô bé 9 tuổi hoàn thành khóa học của lực lượng tinh nhuệ hải quân Mỹ
17/05/2016 16:55
Milla Bizzotto vừa 9 tuổi nhưng đã làm được một việc phi thường so với các bạn cùng trang lứa: Hoàn thành khóa học của Navy SEAL - lực lượng tinh nhuệ hải quân Mỹ.

​Ý chí, sức khỏe và sự dẻo dai của Milla Bizzotto ​khiến mọi người nể phục (Ảnh: ​makers.com)

 

Mặc dù còn bé nhưng Milla Bizzotto đã có ý thức giữ gìn vóc dáng và rèn luyện sức khỏe lẫn sự dẻo dai. Đó là lý do vì sao Milla đã hoàn thành khóa huấn luyện thử thách kéo dài 24 giờ được thiết kế cho Navy SEAL - lực lượng tinh nhuệ hải quân Mỹ. 

Từng là nạn nhân của bạo hành tại trường học, Milla hy vọng những nỗ lực của mình có thể khuyến khích trẻ em trên thế giới biết trân trọng bản thân hơn và không cần quan tâm những gì người khác nói về mình. Một trong những cách yêu quý bản thân chính là tham gia các khóa rèn luyện sức khỏe. 

Khóa học dành cho Milla bao gồm: bài bơi 5 dặm (8.046m), bài chạy 36 dặm (57.936m), và phải vượt qua 25 vật cản khác nhau.

Nếu biết thêm về Navy SEAL - nơi tổ chức khóa học đặc biệt mà Milla Bizzotto vừa hoàn thành, các em sẽ càng ngưỡng mộ cô bạn này hơn đấy. Navy SEAL là lực lượng chiến đấu đặc biệt tinh nhuệ của Hải quân Mỹ, được dùng cho các nhiệm vụ trinh sát, chống khủng bố, tác chiến phi truyền thống, chống ma túy, giải cứu con tin. 

 

Thanh Tâm (Theo Popsugar)
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích