Gặp gỡ chú ngựa "đẹp trai nhất thế giới"
25/05/2016 15:25
Frederik là tên chú ngựa "đẹp trai nhất thế giới". Thay đổi phong cách "mái tóc" bờm của mình tùy theo tâm trạng, Frederik định hình cho nó một vẻ đẹp đầy hoang dã.

​Gặp gỡ chú ngựa "đẹp trai nhất thế giới"​

 

​Frederik quả thực là một "quý ngài da đen" tuyệt đẹp. Cậu, đại diện của giống ngựa Friesian có mái tóc đen bóng và bờm chảy dài, ở Hoa Kỳ - có lẽ là chú ngựa "đẹp trai nhất thế giới". Được đặt cùng tên với người cai trị đất Phổ (1740 - 1786), chú ngựa này được biết đến với một cơ bắp mạnh mẽ, vẻ ngoài màu đen sáng bóng và một mái bờm chảy đầy ấn tượng. 

Chú ngựa đực giống xinh đẹp này được thuộc trang trại ngựa giống ở dãy núi Ozark, Mỹ. Với một fanpage hơn 12.500 người theo dõi và một blog để tên mình, chú ngựa tuyệt đẹp này đã có một lượng fan khổng lồ. 

Vẻ đẹp tuyệt vời - di sản quý báu nhất của Frederik - được lưu truyền lại cho con của nó, đã chào đời vào 8/2015. Chú ngựa con có tên là Vaughn. Chú bé rất giống cha, và là một chú ngựa Friesian thực sự. Hiện Vaughn đã 10 tháng tuổi và hoàn toàn đáng yêu. 

Được biết, phí chăm sóc Frederik vào khoảng hơn 7.500 AUD. Mặc dù con số này có vẻ hơi nhiều, nhưng để có cái nhìn so sánh, chúng ta thử xem mức phí chăm sóc của Frankel, từng là một trong những con ngựa đua tuyệt vời nhất thế giới. Mức phí chăm sóc Frankel lên đến 250.000 AUD. 

Cùng xem một số hình ảnh của Frederik:​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Frederik là chú ngựa giống Friesian đến từ Mỹ ​ ​ 
​​ ​​​​​​​​
Mái bờm dài và cơ thể bóng bẩy đã giúp chú có một "đội quân" hâm mộ hùng hậu​ ​ ​ ​
​​ ​​​​​​​​
Công bằng mà nói, Frederik xứng đáng với danh hiệu chú ngựa "đẹp trai nhất"​ ​ ​ ​
​​ ​​​​​​​​
Frederik đã là ông bố một con đầy cuốn hút và khỏe khoắn
​​ ​​​​​​​​
Thiên Bình (Theo Daily Mail)

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích