Cặp song ca nhí "You raise me up" đã đến chương trình Little Big Shots
16/05/2016 15:24
Vừa qua, cậu bé 10 tuổi Jeffrey Li và cô bé 7 tuổi Celine Tam (gốc Hoa) đã xuất hiện trong chương trình Little Big Shots của Mỹ. Với chất giọng cao vút và trong trẻo, cả hai hát lại ca khúc "You raise me up".

​Jeffrey Li và Celine Tam vui vẻ trò chuyện trong chương trình Little Big Shots​ (Ảnh cắt từ clip)​

 

Ngay từ những phút đầu, Celine và Jeffrey đã ăn ý khi trả lời hỏi "Tụi con yêu mến ca sĩ nào nhất" của MC Steve Harvey. Gần như ngay lập tức, không có sự thảo luận nào, cả hai đồng thanh: "Celine Dion!".

Dù sở hữu giọng hát khỏe và sáng, đồng thời nhận được sự yêu mến ủng hộ của nhiều khán giả, cả Celine và Jeffrey đều tỏ ra rất khiêm tốn khi nói về ước mơ của mình. Khi được hỏi "Con sẽ là ca sĩ trong tương lai chứ?", cô bé Celine đã rất khiêm tốn đáp rằng "Dạ, con rất muốn thế", còn Jeffrey thì cười tươi và trả lời bằng một chất giọng hóm hỉnh: "Con cũng thế ạ".

Cả hai còn thể hiện sự ăn ý đến mức đặt chung một câu hỏi khi chú Harvey nói rằng "Đã đến lúc rồi đấy hai cháu". Và dĩ nhiên, ý của chú Steve Harvey chính là đã đến lúc Celine và Jeffrey biểu diễn ca khúc You raise me up.

Với bản lĩnh sân khấu vững vàng, chất giọng cao, thanh nhưng vẫn đầy nội lực, cặp song ca nhí Jeffrey - Celine liên tục nhận được những tràn vỗ tay tán tưởng từ chú Steve Harvey và toàn thể khán giả trong hội trường.

​​Jeffrey Li và Celine Tam từng xuất hiện để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả trong chương trình Let's Sing Kids (Trung Quốc). Cả hai đặc biệt được đánh giá cao bởi giọng ca chắc, cách lấy hơi cùng phong cách chững chạc khi biểu diễn bài hát You raise me up.​

 Thanh Tâm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích