Justin Yu - Nghệ sĩ cello tài năng trong tương lai
19/05/2016 16:25
Khi hầu hết những đứa trẻ 7 tuổi đều đang bận giải toán thì Justin Yu đang nỗ lực luyện tập để trở thành một nghệ sĩ cello chuyên nghiệp.

​Justin Yu​​ trò chuyện tự nhiên trong chương trình The Ellen Show (Ảnh cắt từ clip)

 

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc, bố là Zilliang - nhà soạn nhạc người Trung Quốc và mẹ là Rho Aera - một nghệ sĩ trình diễn piano người Hàn Quốc, có vẻ như cậu bé Justin đã được thừa hưởng tài năng âm nhạc từ bố mẹ mình. 

Justin Yu học chơi cello từ năm 2 tuổi. Cậu bé kể rằng lần đầu tiên nhìn thấy cello, cậu đã nhầm lẫn và đàn thử như đàn ghi ta! Sau 4 năm học chơi cello, Justin Yu đã có một vị trí danh dự trong dàn nhạc giao hưởng và cũng là nghệ sĩ cello trẻ tuổi nhất trong dàn nhạc. 

Tài năng chơi nhạc và những chuyến lưu diễn khiến cậu bé khá trưởng thành và lịch thiệp trong cách nói chuyện, nhưng thật may mắn là Justin vẫn không hề đánh mất sự dễ thương hồn nhiên của một cậu bé 7 tuổi. 

Cậu bé cho biết lý do mình lắc đầu liên tục khi chơi cello: "Khi cháu chơi nhanh một bản nhạc, cháu đều cảm nhận giai điệu trong đầu và cảm thấy mình muốn nhảy múa theo. Nhưng nếu lắc đầu quá nhiều, mọi người sẽ rất choáng váng đấy nhé". Sự hóm hỉnh và tự nhiên của Justin khiến khán giả đều phải bật cười. 

Xem đoạn trò chuyện và biểu diễn cello của cậu bé Justin Yu trong chương trình The Ellen Show: 

 Thanh Tâm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích