"Finding Dory" tung trailer cuối cùng siêu dễ thương
28/05/2016 10:37
Mới đây, trailer mới nhất và cũng là cuối cùng của bộ phim "Finding Dory" đã được công bố, hé lộ vài tình tiết thú vị và bất ngờ.

​Cô cá Dory và bạch tuộc Hank ​trong hành trình tìm lại gia đình (Ảnh: Disney)

 

Chưa đầy một tháng nữa, Disney Pixar sẽ trình làng siêu phẩm hoạt hình tiếp nối thành công của Finding Nemo cách đây 13 năm. 

Những trailer trước đã hé lộ câu chuyện cô cá Dory lên đường tìm lại gia đình. Chuyến đi vừa bắt đầu đã gặp toàn bất trắc, chủ yếu là do Dory không nhớ được gì, đôi khi còn quên mất mình đang làm gì.

Trong trailer cuối cùng mới ra mắt, ngoài hai cha con cá hề Nemo, khán giả được biết thêm về những người bạn sẽ đồng hành cùng Dory. Đó là bạch tuộc Hank - bậc thầy ngụy trang, cá mập voi Destiny vụng về "bơi không được giỏi cho lắm", cá voi mũi hếch Bailey bị hỏng chức năng rada sinh học… Cũng như Dory, chúng đều là các sinh vật biển có nhiều khiếm khuyết, nhưng luôn mang trong mình một tình bạn chân thành và sẵn sàng giúp đỡ Dory vô điều kiện.

Finding Dory được đánh giá sẽ là một siêu phẩm hòa trộn giữa những phân cảnh hài hước và các chi tiết cảm động để chuyển tải những thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình, tình bạn.

Finding Dory dự kiến khởi chiếu từ ngày 17/6/2016, với định dạng 3D, IMAX 3D và phiên bản lồng tiếng Việt.

 Thanh Tâm (Tổng hợp)
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích