21g ngày 1/6 trên HTV9: Vườn âm nhạc "Cuộc phiêu lưu kì thú"
30/05/2016 11:20
Chương trình văn nghệ đặc biệt mừng Quốc tế thiếu nhi sẽ được phát sóng trên kênh HTV9 lúc 21g tối 1/6, với chủ đề "Cuộc phiêu lưu kì thú".

​Chương trình Vườn âm nhạc (Ảnh: HTV)

 

Nhằm chào mừng ​ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Ban Thiếu nhi Đài Truyền hình TP.HCM ghi hình chương trình Vườn âm nhạc số đặc biệt kể về một cuộc phiêu lưu kì thú, hứa hẹn mang đến những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, ý nghĩa cho các em nhỏ.

Trong chương trình Vườn âm nhạc kì này, các em sẽ được gặp gỡ các nhân vật hết sức đáng yêu và quen thuộc trong các câu chuyện cổ tích trong và ngoài nước như: Thạch Sanh, cô bé Alice, mèo Lucy, chú bé rừng xanh Tarzan, nàng tiên cá Ariel... 

Là chủ nhà, Thạch Sanh vui vẻ đón chào các bạn đến từ nhiều nơi trên thế giới tụ hội tại ngày hội thiếu nhi. Các bạn sẽ được tham quan ngôi nhà của từng thành viên, ví dụ như đại dương mênh mông của nàng tiên cá Ariel, khu rừng xanh mướt nơi Tarzan trú ngụ... 

Thế nhưng cũng thật buồn khi nghe Ariel chia sẻ về ngôi nhà của mình: "Mọi người vứt rác bừa bãi trên bờ biển khiến cho nước biển không còn màu xanh, những rặng san hô xinh đẹp cũng dần biến mất, cảnh quan thì tràn ngập bao nilon, chai nhựa, rác... Ariel lo sợ một ngày nào đó, ngôi nhà đại dương thân yêu của mình sẽ không còn nữa". Từ đó, cô bé có mơ ước là mọi người không xả rác, nước thải vào đại dương.

Bên cạnh những tiết mục văn nghệ hấp dẫn như ca khúc Thế giới tuổi thơ, Đại dương, Về đâu hành tinh xanh, Niềm tin cho ngày mai, Nụ cười... với sự thể hiện của các bạn đến từ CLB Guitar-Mandolin, CLB Sisi, ca sĩ Sĩ Luân và màn biểu diễn minh họa của các bạn Thạch Sanh, cô bé Alice, mèo Lucy, chú bé rừng xanh Tarzan, nàng tiên cá Ariel... Chương trình Vườn âm nhạc đặc biệt kì này còn chuyển t​ải một thông điệp hết sức ý nghĩa: Mọi người cần có ý thức và hành động cụ thể để bảo vệ môi trường sống.


Thanh Tâm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích