Xin chào cuộc sống - Chương trình nhân đạo dành cho thiếu nhi
12/10/2017 09:00
"Để các em được chữa bệnh, để người thân bớt âu lo" là tiêu chí của chương trình Xin chào cuộc sống được phát sóng trên HTV trong tháng 10.

​​Ảnh: Chương trình "Xin chào cuộc sống"

 

​Xin chào cuộc sống nói về những trẻ em chưa có đủ điều kiện vật chất để chữa bệnh. Chương trình là nhịp cầu nối mang phép màu đến những trẻ em nghèo khó, thương tật. 

Với thời lượng 30 phút mỗi tập, 20 chương trình là những câu chuyện ​​về 20 em bé thương tật, 20 thân phận thiệt thòi, 20 điều kì diệu đến từ đôi bàn tay tài năng và tâm huyết của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng 1.​

​​

Chương trình sẽ mang hy vọng cho cuộc đời của các bé không may bị thương tật ở những vùng quê nghèo​
(Ảnh: Chương trình "Xin chào cuộc sống")​​

​​​​​​​​​Trẻ em được chọn tham gia chương trình có độ tuổi từ 0 - 15 tuổi từ miền Trung trở vào. Chương trình sẽ ghi hình toàn bộ quá trình trước - trong và sau khi các em từ những đứa trẻ bị bệnh tật hành hạ đến những nụ cười khỏe mạnh trở về với cuộc sống hàng ngày. ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Nhóm sản xuất của Biên tập viên Đỗ Thụy trong chương trình (Ảnh: Chương trình "Xin chào cuộc sống")​
​​ ​​​​​​​​

Ngoài ra, sau khi phẫu thuật thành công, bệnh viện vẫn sẽ tư vấn để giúp trẻ và gia đình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đúng cách. Trong những trường hợp trẻ ở quá xa, bác sĩ có thể tư vấn trực tiếp qua điện thoại để bớt khó khăn đi lại cho trẻ và người nhà. 

"Xin chào cuộc sống" sẽ bắt đầu lên sóng vào lúc 20g45, thứ sáu (27/10) trên kênh HTV9.


Kha Đồng
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích