Mỹ nhân vào bếp
Cùng khám phá những món ăn ngon hấp dẫn bắt nguồn những câu chuyện hài hước và thú vị trong cuộc sống hàng ngày của bộ ba bạn thân cá tính Diệu Nhi, Sĩ Thanh và Diệu Ngọc cùng chàng siêu đầu bếp tài ba Võ Hoàng Nhân. Chương trình được phát sóng vào lúc 22g50 thứ 2 - 4 - 6 hàng tuần trên HTV9.
Mỹ vị bốn phương
Là chương trình về ẩm thực hấp dẫn thú vị, giới thiệu đến khán giả những món ăn ngon, độc lạ, giàu dinh dưỡng trên các vùng miền thế giới cùng các câu chuyện văn hóa.
Ez Cook - Làm dễ ăn ngon
Nếu bạn là người đam mê ẩm thực, hãy vào bếp cùng "Ez Cook – Làm dễ ăn ngon" để khám phá những công thức chế biến món ngon đơn giản mới lạ.

Chuyên mục đang được phát sóng trong chương trình “Năng động du lịch Việt” lúc 6g10 sáng hàng ngày trên HTV7.

Món ngon mỗi ngày
Chương trình mang đến nguồn cảm hứng và là người bạn của người nội trợ, giúp biến tấu các món ăn ngon, đa dạng mỗi ngày.

Chương trình được phát sóng vào lúc 11g50 các ngày trong tuần trên HTV7.

Bé yêu học ăn
Hãy đến với chương trình "Bé yêu học ăn" để được các chuyên gia dinh dưỡng cung cấp những "bửu bối" hay, bổ ích về chế độ dinh dưỡng cho trẻ nhỏ.
Bữa cơm gia đình
Mỗi ngày, MC Quyền Linh giới thiệu đến quý vị khán giả những món ăn đơn giản bỗ dưỡng kèm theo những câu chuyện bình luận về vấn đề xã hội nóng trong nước.
Khéo tay hay làm
Chương trình "Khéo tay hay làm" hướng dẫn các chị em phụ nữ thực hiện những món ăn ngon và bỗ dưỡng cho bản thân và gia đình.
Chương trình yêu thích