Tập 2 "Thiên đường ẩm thực": Thức ăn tốt cho xương
30/05/2016 10:21
Tối qua (29/5), tập 2 "Thiên đường ẩm thực" đã lên sóng HTV7 với chủ đề "Thức ăn tốt cho xương". Góp mặt trong tập 2 là 6 người chơi trẻ trung, sôi nổi  Kim Nhung, Tronie, Thái Trinh, Suni Hạ Linh, Kelly, Minh Luân.
Hai đội chơi tham gia trong tập 2 "Thiên đường ẩm thực"
 

​Trong đó Tronie – Thái Trinh – Kim Nhung được xếp vào cùng một đội, đối đầu với họ là đội chơi hài hước, duyên dáng gồm Suni Hạ Linh – Kelly – Minh Luân.​

Vòng 1: Món ngon từ cá bống trứng

Cá bống trứng – loại thực phẩm giàu d​inh dưỡng, tốt cho sự phát triển của xương là chủ đề thi thố ở vòng 1.​

Với 4 món ăn gồm: cá bống trứng chiên bột, cá bống trứng kho nghệ, cá bống trứng kho tương, cá bống trứng kho tiêu, nét văn hóa ẩm thực tinh tế của Việt Nam một lần nữa được các đầu bếp thượng hạng của "Thiên đường ẩm thực"​​ giới thiệu đến khán giả màn ảnh nhỏ. 


Vòng 2: Món ngon từ đậu n​​ành

Các món ngon chế biến từ đậu nành ở vòng 2 gồm có: gà nướng salad đậu nành, giò heo hầm đậu nành, lẩu đậu nành. Để có được bàn tiệc đặc sắc trên, 2 đội chơi phải thực hiện thử thách là làm sữa đậu nành trong 3 phút. ​

​Cuộc chiến gay go lại bắt đầu, Trường Giang thích thú đứng ngoài cổ vũ cho 2 đội chơi. Cuối cùng, đội của Minh Luân – Suni Hạ Linh – Kelly thắng áp đảo với số lượng sữa nhiều hơn gấp bội. Minh Luân – Suni Hạ Linh – Kelly một lần nữa được bước vào đại tiệc món ngon.​


Vòng 3: Món ngon từ cá mòi

Ngoài cá bống trứng và đậu nành, cá mòi cũng là một loại thực phẩm rất tốt cho sự phát triển của xương. Để thưởng thức bàn tiệc cá mòi gồm các món ăn: bánh mì cá mòi, bánh tacos cá mòi, sườn nấu cá mòi, hai đội chơi phải thực hiện thử thách lắc vòng bằng những bộ phận khác nhau trên cơ thể. 

Thay vì lắc vòng bằng bụng như thông thường, 6 người chơi phải lắc bằng cổ, lưng và cả chân. Sau một hồi lắc vòng điên đảo, cuối cùng Tronie cũng giành được chiến thắng và đưa đội mình vào bàn tiệc cá mòi hấp dẫn. 

Kết thúc chương trình, đội của Minh Luân – Suni Hạ Linh – Kelly giành phần thưởng 10 triệu đồng với chiến thắng ấn tượng ở 2/3 vòng thi.

Tập 3 của "Thiên đường ẩm thực" mùa 2 sẽ được​​ phát sóng vào lúc 20g ngày chủ nhật, 5/6/2016 trên kênh HTV7.


 
Linh Lan
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích