Xu hướng và phong cách
Là chương trình truyền hình về thời trang mới với sự đầu tư lớn về chất lượng hình ảnh và quy mô sản xuất, "Xu hướng và thời trang" giúp bạn cập nhật các BST và xu hướng thời trang mới nhất.

Chương trình được phát sóng định kỳ trên HTV7, 16g50, chủ nhật hàng tuần.

Ăn sạch sống khỏe
Là chương trình bổ ích, gióng lên hồi chuông cảnh báo về những vấn đề an toàn thực phẩm, "Ăn sạch - Sống khỏe" còn là kênh thông tin hữu ích về vệ sinh an toàn thực phẩm và các vấn đề liên quan đến chăm sóc sức khỏe, sống khỏe hàng ngày cho người dân, bảo vệ sức khỏe và quyền lợi người tiêu dùng…

Chương trình phát sóng vào lúc phát sóng lúc 20g23 từ thứ hai đến thứ bảy trên HTV9.

Tự tin để đẹp
"Tự tin để đẹp" giúp đỡ chị em phụ nữ bận rộn thay đổi hình ảnh, phong cách thời trang qua việc lựa chọn trang phục và phương pháp trang điểm phù hợp để các chị em thêm tự tin trong công việc và cuộc sống.

Chương trình được phát sóng vào lúc 14g00 thứ bảy hàng tuần trên HTV7.

Khỏe đẹp toàn diện
"Khỏe đẹp toàn diện" chương trình dành cho những cô gái muốn sống khỏe, thích làm đẹp. Thể dục, nấu ăn, trang điểm, chăm sóc cơ thể, thay đổi thói quen, tư vấn sức khỏe, tất cả được thể hiện một cách trẻ trung, sinh động trong "Khỏe đẹp toàn diện".
Vui khỏe mỗi ngày
Vui khỏe mỗi ngày cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về sức khỏe và làm đẹp, giúp bạn chăm sóc tốt bản thân và gia đình.
Khởi động ngày mới cùng Yoga
Hãy khởi động ngày mới, tuần mới với những bài tập Yoga trong chuyên mục "Khởi động ngày mới cùng Yoga" của chương trình Chào ngày mới.
Thời trang & Nhân vật
Hãy đến với "Thời trang & Nhân vật" vào mỗi tối thứ Bảy lúc 20g40 trên HTV7 để được cập nhật những Bộ sưu tập và xu hướng thời trang mới nhất của trong và ngoài nước.
Thời trang & Cuộc sống
Chương trình "Thời trang & Cuộc sống" cung cấp cho chị em phụ nữ những kiến thức bổ ích và thú vị của thế giới thời trang trong và ngoài nước.
Thường thức
Chương trình "Thường thức" hướng dẫn cho các chị em phụ nữ những bí quyết hay để làm đẹp và chăm sóc bản thân tốt hơn.
Chương trình yêu thích