5 loại nước giúp bạn giảm cân và thanh lọc cơ thể hiệu quả
27/05/2016 09:53
Nếu bạn đang cố gắng giảm cân thì cách tốt nhất để bắt đầu chiến dịch là uống nhiều nước. Nước giúp bạn loại bỏ các độc tố có hại trong cơ thể. Sáu ly nước mỗi ngày sẽ giúp giữ cho cơ thể khỏe mạnh và giảm cân hiệu quả.
Hỗn hợp nước dưa chuột và chanh giúp bạn chống viêm và thanh lọc cơ thể hiệu quả (Ảnh: www.coupons.com)
 

​Dưới đây là vài gợi ý về các bình nước detox bạn có thể làm tại nhà để uống hàng ngày.

1. Dưa chuột và cam, chanh, bạc hà

 

(Ảnh: cdn.skinnyms.com)

Để làm bình nước này, bạn cần một quả dưa chuột, một quả cam, một trái chanh và vài lá bạc hà. Rửa sạch, thái lát rồi cho tất cả vào ly, đổ thêm nước và đá viên. Cho ly nước vào tủ lạnh để dành uống dần. Nếu bạn uống hỗn hợp này đều đặn khoảng 5 lần/ngày, bạn sẽ cảm nhân được các chất độc được đào thải ra khỏi cơ thể và cơ thể cũng giảm được một trọng lượng nhất định

2. Táo và quế

Detox water 

(Ảnh: americdn.com)

Loại nước này không chỉ ngon mà còn giúp làm dịu cơ thể  và hữu ích cho việc giảm béo vì quế giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Cho nước vào ly, sau đó cho thêm vài lát táo cắt mỏng và một thanh quế hoặc bột quế. Để hỗn hợp sau 1 giờ rồi uống.

3. Dưa chuột và chanh 

Detox water 

(Ảnh: www.coupons.com)

Hỗn hợp nước dưa chuột và chanh giúp tăng cường khả năng miễn dịch và đẩy các độc tố ra ngoài. Dưa chuột giúp chống viêm và chanh giúp thanh lọc cơ thể. Để làm đồ uống này, bạn cần nước, dưa chuột thái lát, chanh và một số lá bạc hà. Cho tất cả hỗn hợp vào bình và để vào tủ lạnh uống dần.

4. Gừng và chanh 

detox waterdetox water 

(Ảnh: thevedix.files.wordpress.com)

Gừng là một thảo dược thần kỳ và hiệu quả như thuốc giảm đau tự nhiên. Để thực hiện, bạn cần khoảng 1 lít nước, chanh thái lát, gừng nạo và một vài giọt nước cốt chanh. Bạn nên uống hỗn hợp này vào sáng sớm, nó sẽ giúp bạn loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể, bắt đầu ngày làm việc sả​​ng khoái.​

5. ​​Táo và giấm rượu táo​​

Detox waterDetox water (Ảnh: divascancook.com)

​Các thành phần chính của thức uống kỳ diệu này là giấm rượu táo. Để làm hỗn hợp nước này, bạn cần 2 muỗng gi​ấm rượu táo, 1 muỗng​​ nước cốt chanh tươi, bạn cũng có thể thêm một ít đường để làm ngọt nếu muốn. Cho hỗn hợp vào máy xay sinh tố khoảng vài giây để trộn đều. Sau đó cho hỗn hợp ra bình, đổ thêm nước, cắt táo mỏng cho vào.


Linh Lan (Theo Indiatimes)
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích