Tommee Tippee thu hồi 3,1 triệu bình sữa
31/05/2016 10:36
Hãng Tommee Tippee của Mỹ vừa thông báo thu hồi hơn 3 triệu bình sữa do sản phẩm có chứa một loại nấm mốc nguy hiểm, gây nôn mửa, tiêu chảy và phá hủy hệ miễn dịch.

​Bình​ sữa Tommee Tippee - Ảnh: CNN

 
​Ủy ban An toàn sản phẩm của Hội Người tiêu dùng Mỹ có bằng chứng phát hiện nấm mốc ở núm bình sữa do Tomme Tippee sản xuất. 68 trẻ em sử dụng loại bình sữa này đã có các triệu chứng nôn và tiêu chảy. 

Theo các chuyên gia, các bình sữa này sẽ trở nên nguy hiểm nếu không để khô ráo và không được làm sạch thường xuyên. Việc nuốt phải loại nấm mốc có trên sản phẩm có thể gây ra các triệu chứng về rối loạn tiêu hóa, cũng như làm suy giảm hệ miễn dịch của người dùng. 

Những loại bình sữa của hãng Tommee Tippe bị thu hồi được bán trong khoảng thời gian từ tháng 12/2014 đến tháng 5/2016 với giá từ 4 đến 7 USD.

Hiện hãng Tommee Tippee đã gửi lời xin lỗi đến toàn bộ khách hàng sử dụng sản phẩm bình nhựa Sippy. Hãng đang tiếp tục thu hồi, nhanh chóng điều tra và làm rõ nguyên nhân để có thể đưa ra những kết luận và những hồi đáp thỏa đáng nhất đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước.
Trung tâm Tin tức

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích