Đưa bé đi đâu vào dịp 1/6
31/05/2016 10:43
Ngày Quốc tế thiếu nhi luôn là thời điểm khởi động cho một loạt các hoạt động hè thú vị cho các bé, sau đây là một số gợi ý dành tặng có các bậc phụ huynh.

​Ảnh minh họa - Nguồn: Dân trí

 
​​* Xem kịch và xiếc ngày thiếu nhi 1/6
Đón chào ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay, các sân khấu kịch tại thành phố đều giới thiệu các vở diễn mới dành cho các em nhỏ và gia đình. Một trong số đó là vở "Thiên thần nhỏ của tôi", vở diễn mới tại sân khấu Hồng Hạc được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Vở diễn không mang nhiều màu sắc vui nhộn thường thấy cho thiếu nhi, mà đậm chất chính kịch, khơi gợi nhiều cảm xúc đẹp cho người xem. 

Bên cạnh đó, nhà hát Nghệ thuật Phương Nam dịp này cũng sẽ liên tục có các suất trình diễn xiếc vui nhộn tại rạp bạt ở công viên Gia Định. Đặc biệt, ngày 1/6, nhà hát sẽ công diễn vở kịch xiếc "Siêu nhí vui hè", với sự tham gia của hơn 40 nghệ sĩ cùng thể hiện nhiều tiết mục xiếc mới lạ và đặc sắc hơn.

* Vui nhộn với Robinson Crusoe lạc trên hoang đảo
Nhân vật văn học nổi tiếng Robinson Crusoe sẽ được giới thiệu trên màn ảnh rộng trong mùa hè này qua tựa phim cùng tên Robinson Crusoe lạc trên hoang đảo. Đây cũng là bộ phim đầu tiên thể hiện nhân vật Robinson Crusoe bằng thể loại phim hoạt hình vui nhộn và có hướng tiếp cận nhân vật mới lạ. 

Điểm nhấn của bộ phim là kể về Robinson Crusoe nhưng dưới góc nhìn của các sinh vật trên hòn đảo, cụ thể là của chú vẹt Thứ Ba. Từ đây, cùng với những sinh vật khác, họ kết nối lại thành một gia đình để cùng khám phá thiên nhiên và giữ bình yên cho hòn đảo này. Tuy nhiên, bộ phim không phải là một dạng phim tài liệu hoạt hình, mà ở đó, ê-kíp làm phim đã biết cân bằng giữa yếu tố hiện thực, sự hài hước và cảm xúc của các loài vật, để từ đó tạo nên một thế giới muôn loài đa màu sắc trong phim.

 
Trung tâm Tin tức
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích