"Vì yêu mà đến": Gameshow tình yêu mới dành cho chị em chính thức lên sóng HTV7
14/09/2017 10:51
Các bạn nữ sẽ có cơ hội tỏ tình với các chàng trai chuẩn "soái ca", độc thân vui tính trong một gameshow truyền hình mới toanh trên sóng HTV mang tên "Vì yêu mà đến".

​Dàn h​otboy tham gia trong tập 1 "Vì yêu mà đến"

 

Điểm đặc biệt của "chương trình hẹn hò" lần này tập trung vào đối tượng chị em phụ nữ hiện đại. Nếu gặp phải "tiếng sét ái tình" họ sẽ tỏ tình trực tiếp với một trong 8 “soái ca” ngồi trên "ghế nóng". Theo đó, 8 chàng trai xuất hiện trong tập 1 sẽ là: Cường Seven, Nam vương Tiến Đạt, diễn viên người mẫu Trịnh Xuân Nhãn, Bảo Kun, Hot boy Phí Ngọc Hưng, Karik, Doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân và Lyncol Thúc Lĩnh. Tại đây, những câu chuyện lãng mạn, những châm ngôn sống đầy tính thực tế của các cô gái và chàng trai trẻ sẽ lần đầu được khai thác trên sóng truyền hình. 

Khán giả sẽ yêu thích chương trình không chỉ bởi những anh chàng hotboy điển trai, mà còn ấn tượng với những mẫu chuyện đời thực, diễn biến tâm lý thú vị của các cô gái hiện đại, cá tính.

Tình yêu liệu có đến thông qua những cuộc gặp gỡ chớp nhoáng diễn ra trên sân khấu? Có hay không “tiếng sét ái tình” để sau chương trình họ cùng dắt tay nhau đến bến bờ hạnh phúc? ​

Chương trình truyền hình thực tế về tình yêu "Vì yêu mà đến", hứa hẹn là làn gió mới, một món ăn tinh thần mới lạ làm phong phú thêm thực đơn giải trí của khán giả trên sóng truyền hình HTV.

Cùng đón xem và ủng hộ cho các người chơi trong tập 1 "Vì yêu mà đến", phát sóng lúc 20g30 tối nay (14/9) trên sóng HTV7.​

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

 
​​ ​​​​​​​​


Lê Cầm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích