Thành viên "Gia đình là số 1" diện trang phục độc lạ đi đám cưới
28/12/2017 13:19
Trong tập 197 "Gia đình là số 1" phát sóng trên HTV7 tối qua (27/12), khán giả được dịp cười nghiêng ngả với style độc lạ của các thành viên khi đi dự tiệc đám cưới.

​Trang phục mà Thu Trang lựa chọn cho gia đình sau khi bị mẹ chồng ép mặc đồ không theo ý thích (Cảnh trong phim "Gia đình là số 1")

 

​Câu chuyện xuất phát từ tình yêu thương có phần hơi "bao la" của mẹ chồng Phi Phụng (vai bà Bé Năm) dành cho con dâu Thu Trang (vai Hoàng Anh). Bà bé Năm đi mua váy áo mới, thấy thích thú nên lựa cho con dâu và bảo con mặc đi dự hội thảo. Sợ phật lòng mẹ chồng, nên Thu Trang thay váy rồi bước ra khỏi nhà


Vô tình, Phi Phụng lên sân thượng phơi đồ thì phát hiện Thu Trang thay váy đen đi làm, cất chiếc váy của bà vào trong túi. Quá bức xúc vì bị con dâu qua mặt, bà đợi Thu Trang trở về nhà và nói chuyện. Trước sự chất vấn của mẹ chồng, Thu Trang lấy lý do hội thảo bắt mặt trang phục trắng đen nên bất đắc dĩ mới không mặc đồ mẹ chồng mua và do style chưa phù hợp. Nghe vậy Phi Phụng liền vui vẻ trở lại cho biết sẽ đổi trang phục khác phù hợp với style của Thu Trang.


Tuy nhiên trang phục Phi Phụng lựa chọn vẫn chưa phù hợp nên bà trực tiếp dẫn Thu Trang dẫn đến cửa hàng lựa chọn. Tuy nhiên cửa hàng mà Phi Phụng lựa chọn vẫn chưa hợp với Thu Trang nên cả hai mâu thuẫn và quyết định thách đấu lẫn nhau. Nếu mẹ chồng Phi Phụng chịu mặc đồ Thu Trang lựa thì Thu Trang cũng sẽ mặc đồ Phi Phụng lựa. 

Trong khi đó, hai cha con Việt Anh (vai ông Nghĩa) và Tiến Luật (vai Đức Hạnh) phải ở nhà chờ đợi. Kết quả Thu Trang và Phi Phụng trở về nhà trong bộ dạng "khó đỡ". Tuy nhiên, hai cha con vẫn thuyết phục Thu Trang cứ mặc bộ quần áo đó đi đám cưới để chiều lòng mẹ chồng, "mặc gì cũng được sẽ không ai chú ý đâu". Trước tình huống này, Thu Trang với tính cách chịu chơi của mình đã phối thêm 2 bộ trang phục không thể độc hơn cho ba chồng và chồng. Kết quả cả gia đình trở thành tâm điểm của khách mời đám cười với style không thể độc hơn.


Trong một diễn biến khác, tập 197 "Gia đình là số 1" khắc họa tính cách tuổi mới lớn của Gin Tuấn Kiệt (Đức Mẫn) khi không được cô giáo đáp lại tình cảm, những hờn giận, trẻ con để rồi vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi gắn bó cùng tập thể. Quý khán giả bỏ lỡ tập 197 "Gia đình là số 1" có thể xem lại tại đây:

 Lê Cầm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích