Sam bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội khi bị thám tử Luật tỏ tình
03/11/2017 09:07
Mặc dù luôn muốn mình nổi tiếng được nhiều người biết đến nhưng Sam không ngờ có ngày cái tên của mình lại gây sốt trên mạng xã hội như vậy. Quá sợ hãi, cô nàng phải ra phường để xin đổi tên khác.

Mặc dù bịt kín mặt để đi đổi tên nhưng Sam vẫn khốn khổ vì bị phát hiện

 

​Chuyện bắt đầu trong một lần đi thực hiện nhiệm vụ, chàng thám tử “não cá vàng” Hữu Thanh Tùng (thám tử Luật) bất ngờ gặp lại Sam, trái tim của anh lại rung động. Sau đó, anh còn đến tận nhà của Sam để rủ rê cô nàng đi ăn. Sau một lúc đắn đo suy nghĩ, Sam đành bất đắc dĩ nhận lời. Ở quán ăn, “bà mẹ một con” gọi hàng loạt món hải sản đắt tiền khiến anh chàng toát mồ hôi. 

Sang hôm sau, Sam “tá hoả” khi xuất hiện nhiều người lạ gật đầu chào mình và gọi "con dâu, “chị dâu”. Sau một lúc tìm hiểu, cô nàng bắt tại trận Hữu Thanh Tùng dùng tiền thuê những người này làm vậy.


Mặc cho Hữu Thanh Tùng quỳ xuống khóc lóc nhận lỗi, nhưng Sam vẫn lạnh lùng mắng anh chàng té tát và bỏ đi một mạch. Sau đó, trên mạng xuất hiện đoạn clip tổng hợp những hình ảnh của Sam và Hữu Thanh Tùng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Quá hoảng hốt, Sam liền bịt kín như bưng đi thay đổi tên họ để chạy trốn dư luận. Nào ngờ, lúc cô nàng cởi khẩu trang xuống bị cô nhân viên bắt gặp. Ngay lập tức, cả đám đông nháo nhào ùa vào xin chụp ảnh với Sam khiến cô nàng “bốc hỏa”.

​ ​
 

Lê Cầm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích