Lincoln trao cho cô gái món quà hẹn ước
10/11/2017 16:21
Là người được tỏ tình, nhưng Lincoln lại run và lúng túng trước cô gái Hải Quỳnh. Anh đã trao cho cô một con gấu bông mà anh luôn mang theo bên người từ khi còn là sinh viên với lời hẹn ước nếu có duyên sẽ gặp lại.

​Hải Quỳnh - Lincoln Thúc Lĩnh

 

Hải Quỳnh hớp hồn các chàng trai bởi nụ cười duyên dáng khoe răng khểnh và tự tin thể hiện bài hát "Yêu anh". Ngay lập tức, cô gái được Phí Ngọc Hưng trao tặng một cành hồng. 

Bảo Kun thì mải ngắm nụ cười của cô gái “tại vì nụ cười và đặc biệt là chiếc răng khểnh đó rất giống với mẹ em”, sau đó anh chàng còn nhiệt tình tư vấn cách chữa mắt cận cho Hải Quỳnh.

Cô nàng vui tính còn bày ra trò chơi "đạp bóng" để các chàng trai lên tham gia, người chiến thắng là Lincoln Thúc Lĩnh và trùng hợp thay anh cũng chính là chàng trai mà Hải Quỳnh muốn bày tỏ tình cảm.

Thúc Lĩnh tỏ ra khá bối rối và mắc cỡ đến mức cô gái phải thốt lên: “Em nghĩ em run mà ai dè anh run rồi em hết dám run luôn!”. Chứng tỏ là người rất quan tâm đến sở thích và cuộc sống của Lincoln, Hải Quỳnh tặng anh những vật dụng giúp anh ngủ ngon trong mọi hoàn cảnh vì Lincoln rất thiếu ngủ. Đặc biệt cô gái đã tặng cho anh chàng một chiếc đèn pin, cô cầm viên pin và nói rằng "nếu anh đồng ý em sẽ là nguồn năng lượng của anh". 

Cảm động trước tấm lòng của cô gái xinh đẹp, Lincoln kể cho cô nghe câu chuyện về một vật dụng mà anh lúc nào cũng mang theo bên người, đó là con gấu bông nhỏ xíu, có một lần tưởng đã bị mất nhưng lại bất ngờ tìm lại được. Lincoln nhắn gửi với Hải Quỳnh: “Anh muốn xem định mệnh của anh có đưa em về bên anh hay không. Ngày mình gặp lại em phải trả con gấu cho anh. Anh không muốn cho em con gấu đâu”.

Vậy là tuy không ra về cùng nhau, nhưng chúng ta có quyền tin vào phép màu sẽ một lần nữa mang họ đến bên nhau.

Đón xem tập tiếp theo của Vì yêu mà đến, phát sóng lúc 20g30 tối thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

 


Lam Khanh

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích