“Gia đình là số 1”: Tiến Luật lo lắng vì thương vụ bạc tỷ
03/01/2018 10:19
Tiến Luật “mất ăn, mất ngủ” vì thương vụ bạc tỷ; Đức Mẫn bỏ nhà khi biết cô giáo Diệu Hiền được cầu hôn… là những diễn biến thú vị trong "Gia đình là số 1" tập 200 phát sóng tối qua trên HTV7.

Đức Hạnh đắn đo suy nghĩ trước lời đề nghị của đồng nghiệp

 

​Câu chuyện bắt đầu với cảnh người bạn chung công ty với Đức Hạnh (Tiến Luật) đề xuất mạo hiểm đầu tư vào dự án hàng tỷ đồng. Nếu thua thương vụ này, anh chàng sẽ trắng tay. Ngược lại, nếu thắng, anh sẽ có thể mua siêu xe và khoe với cả nhà. Anh chàng liều mình đặt cược với toàn bộ tiền vốn của mình. Điều này khiến anh đứng, ngồi không yên suốt nhiều ngày. Thậm chí, Đức Hạnh còn uống nhầm… nước tương khiến mọi người lo lắng.

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Anh em Đức Phúc - Đức Mẫn đối đầu với hai tên giang hồ lạ mặt
​​ ​​​​​​​​


Trong một diễn biến khác, chiếc nhẫn cầu hôn mà thầy giáo Đức Phúc để quên tại nhà hàng nọ được gửi đến nhà. Tại đây, Đức Mẫn và bạn mình phát hiện thầy giáo Đức Phúc và cô giáo Diệu Hiền đang hẹn hò.

Bị trêu chọc, Đức Mẫn tức giận bỏ nhà đi biệt cả ngày khiến anh trai Đức Phúc nôn nóng đi tìm. Khi đến nơi, Đức Phúc bắt gặp em mình đang bị hai tên giang hồ bủa vây. Nhờ sự cố này, tình anh em của họ được gắn kết, Đức Mẫn vì thế cũng "mở lòng" với anh hai Đức Phúc hơn.

Cùng xem lại "Gia đình là số 1" tập 199 tại đây:

 Trà Tuấn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích