"Gia đình là số 1": Ông Đức Nghĩa bị người nhà bệnh nhân khiếu nại
02/01/2018 10:36
Thảo Hiền bỏ lỡ buổi cầu hôn vì bị dị ứng hoa lan; ông Đức Nghĩa bị “khiếu nại” và phải… nghỉ hưu là những diễn biến thú vị trong "Gia đình là số 1" tập 199 phát sóng tối qua trên HTV7.

"Bác sĩ" Đức Nghĩa bị anh chàng lạ mặt đòi bồi thường

 

​Sau thời gian ngắn ở quê, cô giáo Thảo Hiền cuối cùng trở lại trường học cũ. Cô bất ngờ được thầy giáo Đức Phúc hẹn ăn tối và cho rằng mình sẽ được cầu hôn. Khi đến nơi, Thảo Hiền vui mừng khi mọi chuyện dường như diễn ra hệt như cô dự đoán. Trớ trêu thay, sự việc lại không hoàn toàn như mong đợi khi Diệu Hiền bất ngờ được tặng hoa lan. Loại hoa đã khiến cô bị dị ứng nghiêm trọng đến mức phải… nhập viện.

Trong một diễn biến khác, mặc dù phòng khám là do ông Đức Nghĩa (Việt Anh) làm chủ nhưng người góp công sức chính lại là Hoàng Anh – con dâu của ông. Tuy thường xuyên dành thời gian ở phòng mạch, nhưng thật ra, ông chỉ đọc tin tức hoặc… ngủ.

Một hôm, một anh chàng lạ mặt xuất hiện đòi trả công bằng cho người mẹ bị ông Đức Nghĩa làm bệnh tình trầm trọng hơn. Chịu áp lực trước những thất bại của mình, ông Đức Nghĩa đã quyết định về hưu. Trong buổi tiệc chia tay, một sự cố đã xảy ra với trợ lý Nam và ông Đức Nghĩa quyết định thực hiện công việc của một bác sĩ lần cuối.

Cùng xem lại "Gia đình là số 1" tập 199 tại đây:

 Trà Tuấn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích