"Gia đình là số 1": Đức Mẫn quyết tâm đi tìm cô giáo Diệu Hiền
12/01/2018 09:05
Kim Chi (Sam) đoàn tụ cùng gia đình Đức Phúc (Quang Tuấn), Đức Mẫn (Gin Tuấn Kiệt) sau khi đậu vào trường công an vẫn tiếp tục tìm kiếm cô giáo Diệu Hiền (Diệu Nhi)...là những diễn biến chính trong tập 206 "Gia đình là số 1"

​Gia đình Kim Chi và Đức Phúc sau 2 năm (Cảnh trong phim "Gia đình là số 1")

 

​Sau khi chữa bệnh ở Singapore, Đức Phúc đưa Kim Chi về nước trong sự chào đón của gia đình, người thân. Với sự gắn kết là Cu Bo, tình cảm của cặp vợ chồng Kim Chi và Đức Phúc ngày càng sâu đậm hơn. Trải qua những biến cố trong cuộc sống, kinh nghiệm diễn xuất của Kim Chi cũng ngày chín muồi và sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

Những cô cậu học trò Đức Minh, Đức Mẫn, Kim Long, Phan Hoàng Anh sau khi tốt nghiệp đều có những con đường đi riêng cho mình. Nếu Đức Minh theo học ngành luật sư thì Đức Mẫn theo ngành công an. Cơ duyên đưa Phan Hoàng Anh và Kim Long du học chung một trường. Từ đây cô nàng học trò cá biệt đã nảy sinh tình cảm với "bạn trai của Đức Minh"- Kim Long.

Về phía Đức Minh, sau 2 năm chờ đợi với 700 lá thư điện tử gửi đến Yumi không nhận được hồi đáp, anh quyết tâm xóa mọi kí ức về cô nàng. Trong lúc tính đốt hết những kỉ niệm thì bất ngờ Yumi xuất hiện trước cửa nhà trong niềm bất ngờ vỡ òa của Đức Minh.


Thực hiện lời hứa với cô giáo, Đức Mẫn quyết tâm ra sức học tập. Cuối cùng anh chàng cũng đã đậu vào ngành công an theo mong muốn của bản thân. Tranh thủ những lúc được ra ngoài, Đức Mẫn luôn cố gắng tìm kiếm tung tích của Diệu Hiền. Anh chàng tìm đến nhà, đến đồng nghiệp cũ để lần ra địa chỉ những ngôi trường mà cô giáo đã dạy. Do Diệu Hiền liên tục đổi chỗ dạy khiến anh chàng vất vả tìm kiếm. Tuy vậy, với độ lì và tình cảm dành cho cô giáo năm xưa, Đức Mẫn vẫn kiên trì tìm kiếm. Trải qua nhiều khó khăn, liệu cậu học trò Đức Mẫn có tìm được cô giáo? Những hình ảnh hé lộ trong tập 207 sẽ phát sóng lúc 19g50 tối thứ 2 (15/1) càng khiến khán giả thêm tò mò:

 


Với những khán giả bỏ lỡ tập 206 "Gia đình là số 1" có thể xem lại tại kênh youtube của HTV Films và để ý kiến bình luận về bộ phim. Ngay khi "Gia đình là số 1" kết thúc, HTV sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả sitcom đình đám "Bố là tất cả" cũng được Việt hóa từ phiên bản Hàn Quốc với sự tham gia của: nghệ sĩ Thanh Nam, Phi Phụng, Ngọc Lan, Thanh Bình, Kiều Linh – Mai Sơn, Thân Thúy Hà....nối tiếp khung giờ 19g50 trên HTV7.

 Lê Cầm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích