"Gia đình là số 1": Sau tất cả, Đức Phúc và Diệu Hiền đã được hạnh phúc trọn vẹn
29/12/2017 11:59
Trong tập 198 "Gia đình là số 1" phát sóng tối qua (28/12), khán giả cảm nhận được sự hạnh phúc ngập tràn của cặp đôi thầy giáo Đức Phúc (Quang Tuấn) và cô giáo Diệu Hiền (Diệu Nhi) sau khi trải qua bao khó khăn vất vả để được bên nhau.

​Niềm hạnh phúc của Diệu Hiền và Đức Phúc sau khi được gia đình ủng hộ

 

​Là người đàn ông đã ly hôn vợ và có con riêng, thầy giáo Đức Phúc gặp nhiều khó khăn khi đến với cô giáo Diệu Hiền. Ba mẹ Diệu Hiền vì thương con gái, sợ con khổ, cưới lầm người nên tìm mọi cách để ngăn cản hai người.

Tuy nhiên, trong muôn trùng khó khăn thì tình cảm của Quang Tuấn và Diệu Hiền vẫn ngày càng bền chặt. Diệu Hiền luôn kiên trì tâm sự, thủ thỉ với mẹ để thuyết phục bà đi gặp Quang Tuấn. Cuối cùng bà cũng mềm lòng đồng ý cho Quang Tuấn cuộc hẹn để nói chuyện. Cả hai vừa mừng, vừa lo ngồi chờ mẹ với bộn bề lo âu, dự trù cho mọi tình huống xảy ra. Bất ngờ, mẹ của Diệu Hiền đổi ý gọi điện thoại báo không đến được do có việc đột xuất. Quá hụt hẫng, cô nàng rưng rưng nước mắt khiến Quang Tuấn liên tục vỗ về an ủi.

Sau đó, Quang Tuấn vẫn không bỏ cuộc, anh tự tìm đến gặp ba của người yêu. Hai người đàn ông đã có cuộc trò chuyện cởi mở, thân mật hơn trên bàn nhậu. Tuy nhiên ba Diệu Hiền cho biết là chuyện này không thể vì dù ông có đồng ý thì mẹ của Diệu Hiền cũng không bao giờ đồng ý. Trong một diễn biến khác, Kim Chi (Sam) tìm đến gặp mẹ của Diệu Hiền để trả tiền cho bạn. Khi mẹ Diệu Hiền hỏi về mối quan hệ với chồng cũ Quang Tuấn, Sam thành thật thú nhận về nguyên nhân tan vỡ và xác nhận Quang Tuấn là người đàn ông rất tốt để nương tựa.

Chia sẻ chân thực từ người vợ cũ cũng là bạn thân của con gái khiến mẹ Diệu Hiền xúc động. Sau đó bà chủ động hẹn gặp mặt Quang Tuấn. Cơ hội đã mở ra cho Quang Tuấn và Diệu Hiền để cả hai có thể đến với nhau trong  sự ủng hộ của hai bên gia đình. Ngoài ra trong tập 198 còn mang đến nhiều tình tiết hài hước, thú vị khác, khán giả có thể xem lại tại đây:

 Lê Cầm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích