"Gia đình là số 1": Cả nhà mất ăn mất ngủ vì sợ Thu Trang ly hôn với Tiến Luật
26/12/2017 09:49
Trong sitcom "Gia đình là số 1", Tiến Luật - Thu Trang vào vai Đức Hạnh và bác sĩ Hoàng Anh, cặp vợ chồng thế hệ thứ 2 trong gia đình. Cuộc sống của hai vợ chồng trong phim cũng trải qua nhiều cảm xúc yêu thương, vui buồn, giận hờn và cả những hiểu lầm.

​Tiến Luật lo sợ Thu Trang gửi đơn ly hôn (Cảnh trong phim "Gia đình là số 1")

 

​Trong một lần Thu Trang gọi điện thoại nhờ Tiến Luật về gấp sửa máy tính cho Phát La (Đức Minh) thì anh chàng bị bạn rủ rê đi nhậu. Dù đã có thành ý muốn về nhà nhưng bị bạn làm khó dễ nên Tiến Luật quay xe đi nhậu. Ở nhà, Phát La không có máy tính để học khiến Thu Trang nổi điên. Cô đưa đỡ máy tính cá nhân cho Phát La làm bài.

Về phía Tiến Luật, sau khi đi nhậu anh trở về nhà lúc khuya trong trạng thái say mềm khiến Thu Trang vô cùng tức giận. Sáng hôm sau khi anh thức giấc thì máy tính của Phát La đã đưa vào tiệm sửa, còn Thu Trang thì bỏ đi làm, không nói một lời. Lo sợ trước thái độ của vợ, Tiến Luật mở máy tính của Thu Trang lên thì thấy văn bản "Đơn xin ly dị". Hốt hoảng anh chàng đóng máy lại và hoang mang vô cùng. Anh lo sợ và tưởng tượng cảnh Thu Trang kéo vali dẫn Gin Tuấn Kiệt (Đức Mẫn) rời khỏi nhà. Ngôi nhà rộn ràng tiếng cười giờ vắng vẻ buồn tanh, ông bà nội lặng lẽ nhìn con dâu và cháu rời xa. Dù chỉ là tưởng tượng nhưng phân đoạn này thực sự khiến nhiều khán giả xúc động và rơi nước mắt.

Sau khi nghe Tiến Luật tâm sự, Việt Anh (ông Nghĩa) còn hoang mang lo sợ hơn, ông tưởng tượng đến ngày phòng khám phải bán lại trong thua lỗ vì vắng khách. Các thành viên trong gia đình bắt đầu lo sợ, tránh nói chuyện trực tiếp với Thu Trang, theo dõi các động tĩnh của cô.

Liên tiếp sau đó, mỗi lần Thu Trang cô nhờ vả coi phòng khám, trông nom gia đình thì các thành viên trong gia đình tìm cánh né tránh. Cho đến khi Thu Trang xách vali thông báo đi hội thảo cả nhà mới vỡ òa. Chủ nhân của lá đơn xin ly dị lại chính là của Phát La, trong lúc mượn máy tính làm bài tập. 

Bên cạnh đó, tập 195 "Gia đình là số 1" còn mang đến những tình tiết hài hước xoay quanh kế hoạch của Diệu Nhi (cô giáo Diệu Hiền) truy bắt cậu học trò Gin Tuấn Kiệt. Mời quý khán giả xem lại tập 195 "Gia đình là số 1" tại đây:

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
 
Lê Cầm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích