"Gia đình là số 1": Sam dối lòng khi tiết lộ không muốn quay về với Quang Tuấn
12/09/2017 08:51
Đến với "Gia đình số 1" tuần này sẽ là những tình tiết mới khi  Ngọc Lan (bà Mai) vô tình tiết lộ bí mật cũ khiến cho mối quan hệ của Thu Trang và Tiến Luật trở nên căng thẳng. Bên cạnh đó, Sam cũng được Phi Phụng ủng hộ quay về với Quang Tuấn.

​Phi Phụng ủng hộ Sam quay về với Quang Tuấn (Cảnh trong phim "Gia đình là số 1")

 

​Trong lúc dọn dẹp mớ đồ cũ trên nhà kho, Tiến Luật (Đức Hạnh) bất ngờ phát hiện một lá thư tình  của vợ dành cho một tên con trai lạ lẫm. Tuy nhiên vì có cuộc hẹn với người bạn nên anh không bận tâm. Tình cờ, Tiến Luật nghe được câu chuyện của Ngọc Lan (bà Mai) tiết lộ với người bạn thân rằng ngày xưa Thu Trang bị thất tình với một chàng hotboy nên mới quay sang đồng ý cưới anh. Nghe xong câu chuyện, Tiến Luật liền liên tưởng đến lá thư tình trong nhà kho. Thậm chí, Tiến Luật còn giận dữ lớn tiếng hỏi Ngọc Lan về sự thật này. Liệu câu chuyện ghen tuông này có dẫn đến bi kịch trong hôn nhân của hai vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật?

Trong một diễn biến khác, mặc dù Sam (Kim Chi) đã li hôn với chồng cũ Quang Tuấn (Đức Phúc), nhưng mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu của cô nàng với Phi Phụng vẫn rất tốt. Trong một lần lang thang ngoài phố, Sam tình cờ bắt gặp Phi Phụng nên cô nàng rủ rê mẹ chồng lên nhà cùng “tám” chuyện. Khác hẳn với con dâu Thu Trang, Phi Phụng thật sự hợp rơ với Sam khi cả hai vui vẻ hàn thuyên đủ mọi chuyện. Bà còn mở lời với cô con dâu rằng nếu có cơ hội thì hãy quay về với Quang Tuấn khiến cô nàng “đứng hình”. Mặc dù trong lòng rất muốn điều đó xảy ra, tuy nhiên biết chuyện tình cảm của chồng cũ cùng cô bạn thân Diệu Nhi (Diệu Hiền), Sam đành giả vờ như không có gì nhưng trong lòng rất buồn. Với sự ủng hộ của Phi Phụng cũng như trong lòng còn vẫn còn hình ảnh Quang Tuấn, liệu Sam có phản bội cô bạn thân Diệu Nhi để nối lại tình cũ?

Tất cả sẽ được tiết lộ trong "Gia đình là số 1", phát sóng từ thứ 2 – thứ 5, lúc 19g50 trên HTV7.​

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

 
​​ ​​​​​​​​
​ 

Lê Cầm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích