"Gia đình là số 1": Kim Chi bị tai nạn, Diệu Hiền ngậm ngùi rời xa Đức Phúc
10/01/2018 09:04
Tạp 204 "Gia đình là số 1"tiếp tục mang đến cho khán giả những diễn biến mới đầy xúc động trong câu chuyện tình cảm giữa Đức Phúc (Quang Tuấn), Diệu Hiền (Diệu Nhi) và Kim Chi (Sam).

​Diệu Hiền quyết định rời xa Đức Phúc để anh chu toàn chăm sóc cho vợ cũ cũng là bạn thân của mình

 

​Với những ai đã theo dõi xuyên suốt các tập phim của "Gia đình là số 1" đều cảm nhận được tình yêu sâu đậm của vợ chồng Đức Phúc và Kim Chi. Tuy nhiên nguyên nhân tan vỡ lại xuất phát từ việc Kim Chi đam mê diễn xuất, ca hát, quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình.

Trải qua một thời gian dài với những biến cố thay đổi trong cuộc sống, mỗi người đều có cuộc sống riêng, mối quan hệ riêng. Tuy nhiên người mà Đức Phúc yêu thương lại là Diệu Hiền - bạn thân của Kim Chi. Từ đây những va chạm những dằn xé trong câu chuyện tình cảm 3 người bắt đầu phát sinh, mối quan hệ tình bạn, tình yêu ít nhiều rạn nứt. Về phía Kim Chi sau khi ổn định sự nghiệp cô càng ngày càng nhận ra tình cảm sâu đậm và những kỉ niệm với Đức Phúc cứ ùa về. 

Khi nghe tin Đức Phúc và Diệu Hiền mong muốn tiến đến hôn nhân, Kim Chi luôn chôn giấu nỗi buồn, một mình chịu đựng khó khăn, cô bán nhà sang Singapore đi làm đủ mọi công việc để kiếm tiền. Tuy nhiên cô lại nói dối mọi người là nhận được học bổng du học và đi cùng thám tử Luật.

Tình cờ trong lúc chờ Diệu Hiền để cả hai đi Thái Lan, Đức Phúc đã lên lại căn hộ cũ của hai vợ chồng. Những kí ức vẫn còn vang vọng trong anh. Bất ngờ có số điện thoại gọi đến báo tin, Kim Chi bị tai nạn tại Singapore. Đức Phúc xót xa rơi nước mắt trước hoàn cảnh của vợ cũ. Và Diệu Hiền cũng đã nhìn thấy cảnh tượng đau lòng này. 


Sau đó cả hai vẫn ra sân bay để đi Thái Lan. Tuy nhiên khi vừa tới sân bay, nghe tiếng thông báo mời những hành khách cuối cùng lên chuyến bay đi Singapore, theo phản xạ Đức Phúc vội vã hối Diệu Hiền nhanh lên. Cô nàng nhận ra sự do dự của Đức Phúc, không chỉ là hôm nay mà là cả quá trình hai người quen nhau, cô mỏi mòn chờ đợi một lời cầu hôn. Nên chính lúc này là lúc Diệu Hiền phải đưa ra quyết định cho mối quan hệ của mình. Cô nàng quyết định mua vé máy bay cho Đức Phúc và ngậm ngùi rời xa anh. 

 


Trong đoạn trailer giới thiệu tập 205, hé lộ nhiều tính tiết mới về buổi dạy cuối cùng của cô Diệu Hiền và bàn tay níu giữ của cậu học trò Đức Mẫn. Mời quý khán giả đón xem tập 205 "Gia đình là số 1" phát sóng tối nay lúc 19g50 trên HTV7.

 Lê Cầm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích