"Gia đình là số 1": Đức Mẫn bật khóc khi chia tay cô giáo Diệu Hiền
11/01/2018 10:02
Nếu như ở những tập đầu, "Gia đình là số 1" mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả thì ở những tập cuối, bộ phim lấy đi của khán giả khá nhiều nước mắt. Những cuộc tình đẹp nhưng dang dở, những cuộc chia ly chưa hẹn ngày gặp lại...

​Diệu Hiền tiếc nuối khi phải chia tay các em học sinh, chia tay ngôi trường quen thuộc

 

​Sau khi lấy hết mạnh mẽ rời xa Đức Phúc (Quang Tuấn), Diệu Hiền (Diệu Nhi) quyết định nghỉ việc ở trường, chuyển công tác về quê. Khi phải rời xa ngôi trường quen thuộc, nơi tràn ngập kỉ niệm với người mình yêu thương, với đồng nghiệp, học sinh...khiến Diệu Hiền không khỏi đau lòng. Tuy nhiên đang là mùa thi cử nên Diệu Hiền phải nhờ thầy Hiệu phó giữ bí mật để không ảnh hưởng đến tâm lý học sinh.


Cô nàng lận đận tình duyên lặng lẽ đi gặp cậu học trò Đức Mẫn (Gin Tuấn Kiệt), dẫn Mẫn đi uống trà sữa, đi nhà sách.. Cô tặng cho Đức Mẫn chiếc móc khóa cùng lời nhắn nhủ, động viên để Mẫn cố gắng học tập tốt hơn. Đức Mẫn vẫn chưa biết chuyện cô giáo chuyển trường, nhưng vẫn giữ chặt đôi tay cô, mong muốn bảo vệ và cho Diệu Hiền thêm sức mạnh.


Cũng là học kì cuối của năm lớp 12, nên Diệu Hiền vào lớp điểm danh để ghi nhớ từng gương mặt trong lớp. Từng kỉ niệm ngọt ngào những buổi đầu đến lớp cứ hiện về ngổn ngang, xáo trộn. Từ kí ức với người yêu cũ và cả những kỉ niệm với các em học sinh đều hiện về nguyên vẹn khiến lòng cô giáo trẻ đau đớn.


Khi chỉ còn vài phút bước vào giờ thi, Đức Mẫn biết tin hôm nay là ngày dạy cuối cùng của Diệu Hiền nên hoảng hốt đi tìm. Trái tim của cậu học trò mới lớn muốn chạy đến để giữ cô giáo ở lại, nhưng giờ thi đến, anh chàng bị giám thị giữ lại. Nhìn thấy tình cảm Đức Mẫn dành cho mình, Diệu Hiền cũng vô cùng xúc động.


Cô nàng lặng lẽ ra bến xe để trở về nhà và xóa sạch những kí ức đau buồn thời gian qua. Còn Đức Mẫn ngay sau khi làm bài xong, anh chàng phóng xe lao ngay đến bến xe để tìm cô giáo. Lúc này Diệu Hiền đã ngồi trên xe, nghe thấy tiếng học trò gọi, cô nàng cố tình né đi trong giàn giụa nước mắt.


Quý khán giả bỏ lỡ tập 205 "Gia đình là số 1" có thể xem lại tại kênh youtube HTV Films:

 


Tập 206 "Gia đình là số 1" với nhiều tình tiết mới sẽ lên sóng lúc 19g50 tối nay trên HTV7 mời quý khán giả đón xem:

 Lê Cầm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích