"Gia đình là số 1": Diệu Nhi giả y tá, bệnh nhân để được vào thăm Quang Tuấn
03/11/2017 09:08
Trong tập 166 "Gia đình là số 1", Diệu Nhi (vai Diệu Hiền) "hết hồn hết vía" khi nghe tin Quang Tuấn (thầy Phúc) bị tai nạn. Tuy nhiên do chưa công khai mối quan hệ nên dù rất lo lắng cho người yêu, Diệu Nhi cũng không dám vào thăm Quang Tuấn.

Diệu Nhi năm lần bảy lượt tìm mọi cách để vào thăm được Quang Tuấn

 

Diệu Nhi vội vã chạy về trường rủ rê đồng nghiệp đến thăm nhưng lại không gặp được Quang Tuấn nên đành ngậm ngùi ra về.

May mắn thay, Diệu Nhi nhớ ra cô bạn học cũ đang làm ý tá trong bệnh viện nên ra sức năn nỉ để để mượn bộ đồng phục. Cô nàng hí hửng vào thăm Quang Tuấn trong bộ dạng cô y tá khiến anh chàng ngơ ngác. Tuy nhiên, chưa kịp vui mừng vì được gặp người yêu, ngay lúc đó Phi Phụng (vai bà Bé Năm) xuất hiện khiến Diệu Nhi hốt hoảng bỏ chạy. 


Tuy nhiên, không nản chí, cô nàng tiếp tục nhờ vả bạn thân để mượn thêm đồ. Lần này, Diệu Nhi cải trang thành bệnh nhân để tiếp cận Quang Tuấn. Nhưng vừa nói chuyện được đôi câu thì Phi Phụng và Tiến Luật lại xuất hiện. Cô nàng liền nhanh trí chạy về giường nằm. Nào ngờ, tưởng là bệnh nhân thật nên một cô y tá xuất hiện và tiêm thuốc cho Diệu Nhi khiến cô nàng khóc thét.

Bên cạnh đó, tập 166 "Gia đình là số 1" là những tình tiết hài hước xoay quanh câu chuyện ông nội Việt Anh (vai Đức Nghĩa) "hùng hổ" đi trả thù kẻ đã ăn hiếp Đức Minh.

​ ​
 Lê Cầm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích