Nhỏ to cùng mẹ kỳ 14: Phụ nữ xăm mình là nghệ thuật hay lố lăng?
16/01/2018 09:49
Tuần này, chúng ta sẽ cùng Vân Trang - Trang Hạ và bà mẹ bỉm sữa "hầm hố" Phương Anh bàn về nghệ thuật xăm hình ở phái đẹp hiện nay.
 

​Phương Anh được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh là "Bà mẹ hot girl xăm kín lưng". Hình xăm đầu tiên bà mẹ trẻ này có được là vào năm 19 tuổi. Hãy nghe cô chia sẻ quan điểm của mình về phụ nữ xăm mình.

Phương Anh cho biết mình không bị "nghiện" kim như người ta vẫn nói. Cô xăm chỉ vì thích chứ bản thân rất sợ đau. Phương Anh xăm hình không phải muốn trình diễn bản thân cho đám đông bên ngoài mà chỉ muốn ghi lại dấu ấn cho chính mình khi đi qua từng giai đoạn trưởng thành trong cuộc đời.

Trên cơ thể của Phương Anh có xăm hình cá chép và đây chỉ là một loài động vật mà cô thích mà thôi. Còn sau lưng thì là hình con ngựa và hoa anh đào. Do sống ở Nhật từ nhỏ nên những hình xăm này thể hiện được truyền thống của nơi mà Phương Anh đã sinh ra và lớn lên. Hoa anh đào còn thể hiện ý nghĩa kiên cường và tuổi thanh xuân. ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​


​​ ​​​​​​​​

Phương Anh lập gia đình từ rất sớm. Lúc mới về nhà chồng rất nhiều người dò xét cô xem có hư hỏng hay không. Nhưng sống được một thời gian thì mọi người mới hiểu cô rất hiền lành, làm một người vợ, một người mẹ bình thường, không ăn chơi gì cả. 

Theo Phương Anh không nên đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài. Khi một người đặt hình xăm lên cơ thể thì đó là cả một câu chuyện. Có thể người ta không thổ lộ được ra ngoài thì người ta sẽ chọn cách khắc lên da thịt của mình để nhớ về những kỉ niệm đó. Vì vậy, khi xăm mình nên suy nghĩ thật kĩ vì hình xăm sẽ đi theo mình đến cuối cuộc đời. Nếu xăm rồi mà xóa đi thì chỉ thể hiện sự không chín chắn ở con người bạn.

Phương Anh chia sẻ từ trước tới nay mọi người đến với cô là vì tư cách của bản thân không liên quan gì đến hình xăm. Cô cũng nhắn nhủ phụ nữ chúng ta nên độc lập, tự tin và tự chủ, sống cho bản thân mình trước khi sống vì những lời ra tiếng vào. 


 
Hoàng Dương
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích