Nhỏ to cùng mẹ kỳ 11: Đẹp kiểu nước ngoài hay chuẩn con gái Việt Nam
25/12/2017 16:07
Ngày nay phụ nữ Việt Nam luôn được nhận xét bẳng vẻ đẹp của nhiều quốc gia khác nhau, nhưng nét đẹp thuần Việt lại ít được nhắc tới. Hãy cùng Vân Trang - Trang Hạ - siêu mẫu Minh Tú chia sẻ về vấn đề này.
 

​Trong 4 bức ảnh người nổi tiếng đến từ Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ và Việt Nam thì siêu mẫu Minh Tú lại chọn vẻ đẹp của nữ diễn viên Angelina Jolie (Mỹ). Minh Tú thích Angelina Jolie vì phong cách thời trang cũng như cá tính của cô là điều mà Minh Tú đang hướng tới. Khi theo đuổi một phong cách thời trang cho mình, Minh Tú cho rằng phái đẹp cần phải hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của mình để giúp bản thân tỏa sáng hơn. 

Minh Tú không phản đối cũng không ủng hộ việc vẻ đẹp nước ngoài du nhập vào Việt Nam. Bởi vì không phải ai cũng có thể theo đuổi được nét đẹp truyền thống như những gì ông bà ta thường miêu tả trong dân gian. Có một số bạn nữ không thể có được vẻ đẹp tự nhiên nên việc "dặm vá" một cái gì đó mới có thể xinh đẹp hơn được. Thêm vào đó, một đất nước ngày càng phát triển thì việc du nhập là việc cần thiết. Quan trọng là bản thân chúng ta có biết kiểm soát hoặc điều khiển nó hay không. 

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

​​ ​​​​​​​​

Hiện nay có 2 luồng ý kiến trái chiều là nên phẫu thuật thầm mĩ hay giữ lại khuôn mặt tự nhiên từ khi sinh ra. Theo Minh Tú thì khi quyết định thẩm mĩ một bộ phận nào đó trên cơ thể thì người đó phải hiểu rõ bản thân mình, hiểu việc mình đang làm. Nếu bạn đẹp lên để cuộc sống tốt hơn thì đó là điều tốt. Còn nếu bạn lạm dụng thì điều đó sẽ để lại hậu quả rất xấu. Bởi vì bất kì điều gì cũng có tác dụng phụ của nó, đặc biệt là phẫu thuật thẩm mĩ. 

Xu hướng làm đẹp sẽ luôn thay đổi nên các bạn hãy tự tin vào những gì mình có. Biết đâu năm nay mình không tỏa sáng thì năm sau xu hướng đó xuất hiện thì sẽ đến lượt bạn. Một số bạn vì thần tượng người khác mà sửa cho giống họ. Điều này chỉ làm bạn phung phí tiền của nhưng cũng chỉ được là bản sao của họ mà thôi. 

Đối với những bạn khi sinh ra có khiếm khuyết trên khuôn mặt, làm bạn cảm thấy mất tự tin thì bạn có thể làm mình đẹp hơn bằng công nghệ make up. Ngày nay, bạn có thể tìm trên kênh youtube các đoạn clip dạy trang điểm của các beauty blogger để học theo.


 
Hoàng Dương
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích