Người mẫu tuổi 60
25/05/2016 15:34
Một người mẫu tuổi 60 trông sẽ như thế nào? Trong khi người mẫu này hoàn toàn không sử dụng bất kỳ một sản phẩm chống lão hóa nào.

Người mẫu tuổi 60 Yazemeenah Rossi

 

Ngày nay, thật khó để trụ trong ngành công nghiệp người mẫu. Nếu lưu tâm đến hàng loạt các chương trình thời trang lớn nhỏ, bạn sẽ thấy, hầu hết người mẫu đều tuổi teen, hoặc đôi mươi, và có dáng cao, gầy. Nó​ không phản ánh được thực trạng dân số ở Hoa Kỳ, nơi ​mà tuổi thọ trung bình của phụ nữ là 84 tuổi. 

Điều này khiến Yazemeenah Rossi trở nên đặc biệt: Bà ấy đã 60, và là một người mẫu có sự nghiệp thành công. Rossi có thể duyên dáng trong một chiến dịch áo tắm, không kém gì (nếu không muốn nói là tốt hơn) cả Kendall Jenner.

Rossi cao và thanh tao với mái tóc trắng nổi bật. Bà cho biết: Tôi giữ mái tóc tự nhiên vì tôi thấy chúng rất đẹp. Tôi cũng không thể chịu nổi ý tưởng đưa hóa chất lên đầu mình. Tôi vẫn luôn thấy thật vô lý khi chúng ta ẩn giấu tóc thật để làm giả nó đi. 

Sự nghiệp người mẫu của bà bắt đầu ở Paris vào tuổi 28, khi bà được thuê để thay thế một người mẫu hủy bỏ sự kiện ở phút cuối cùng. Kể từ buổi biểu diễn đó, sự nghiệp sân khấu 30 năm của bà diễn ra thuận lợi và đưa bà đi khắp nơi trên thế giới. Nó cũng đã cho bà một cơ hội nghề nghiệp khác: nhiếp ảnh. Một phần cuộc sống của bà là chụp ảnh nghệ thuật, kể cả ảnh chân dung và cảnh quan.​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Sự nghiệp người mẫu của bà bắt đầu ở Paris vào lúc bà 28​ tuổi
​​ ​​​​​​​​

Quay trở lại với Rossi trong vai trò một người mẫu. Có một điều mà mọi người rất thích ở bà, đó là Rossi thực sự giống với bà ấy - ở trong hình. Bà nói: Tôi sử dụng ánh sáng tự nhiên để tránh việc phải chỉnh sửa ảnh của mình. Trong hầu hết trường hợp, bà cho biết, khách hàng chỉnh sửa rất ít những tấm hình của bà, chẳng hạn như hình ảnh của bà trong các chiến dịch của The dreslyn và Land of women. Tuy nhiên, bà cũng thừa nhận có những lúc các công ty đã chỉnh sửa quá tay. "Thỉnh thoảng tôi không thể nhận ra chính mình, màu tóc bị thay đổi, răng lớn hơn, và tôi không còn nếp nhăn nữa... Cảm giác thật lạ lẫm", Rossi cho biết. 

Để giữ da mình được như hiện nay, Rossi sử dụng một vài mẹo tuyệt vời. "Tôi không bao giờ mua sản phẩm chăm sóc da", bà thừa nhận, thay vào đó, bà sử dụng dầu ô-liu và đường hoặc muối. Bà cũng nói bà thường sử dụng các sản phẩm dầu tự nhiên hoặc các loại tinh dầu.

Nhìn chung, Rossi nói bà thích tập trung vào những thứ khác hơn là tuổi tác. "Chúng ta không có quyền lực với sự lão hóa, và cuối cùng ai cũng chết. Vì vậy, cách tốt nhất là nắm bắt từng ngày còn được sống". Để làm được điều đó, bà nói, cần duy trì một vài thói quen có lợi cho sức khỏe, như: làm đồ gốm, nấu nướng, thiết kế quần áo, tập yoga - đây cũng là việc mà bà đã duy trì trong suốt hơn 30 năm qua. 

Thiên Bình (Theo Woman's Day)

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích