Vì yêu mà đến
"Vì yêu mà đến" là gameshow mới trên sóng truyền hình HTV, nơi các bạn gái có cơ hội tự tin, tỏ tình với các chàng trai chuẩn "soái ca", độc thân vui tính.

Chương trình phát sóng lúc 20g30 tối thứ 5 hàng tuần trên sóng HTV7.​

Vợ chồng son
"Vợ chồng son" là chương trình truyền hình thực tế theo thể loại talkshow. Chương trình là cơ hội để các cặp vợ chồng trẻ chia sẻ, tâm sự thẳng thắn suy nghĩ, tình cảm, những sự khác biệt và nhận những lời khuyên từ hai MC để hiểu nhau hơn, gắn bó với nhau hơn, cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc bền vững.

Chương trình được phát sóng lúc 22g30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Lắng nghe hạnh phúc
Trong cuộc sống sẽ có nhiều sắc màu, hương vị và đôi lúc sẽ là những mâu thuẫn, xung đột. Lắng nghe những chia sẻ để cảm nhận và tích lũy những kinh nghiệm sống hữu ích, giúp cuộc sống của bạn ngày càng tốt đẹp hơn.

"Lắng nghe hạnh phúc" phát sóng lúc 7g15 mỗi ngày trên HTV9.

Cho con khởi đầu tốt đẹp
“Cho con khởi đầu tốt đẹp” phát sóng lúc 22g30 tối thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình dành riêng cho các bà mẹ chuẩn bị mang thai, đang mang thai và cho con bú.
Lớn nhanh con nhé
Trải qua bao giai đoạn, chúng ta mới có một thiên thần bé bỏng. Hãy đồng hành cùng cẩm nang nuôi bé để trở thành ông bố - bà mẹ thông thái, luôn biết những điều tốt nhất cho thiên thần của mình.
Nghệ thuật và cuộc sống
Nghệ thuật và cuộc sống là tiết mục nằm trong chương trình Tạp chí văn nghệ, phát sóng lúc 8g30 chủ nhật trên HTV7. Chương trình mang đến những góc nhìn, khám phá về thời trang, phong cách, văn hóa và nghệ thuật gắn liền với cuộc sống...
Lần theo dấu vết
“Lần theo dấu vết” phát định kì vào 19g thứ 2 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình là những vụ án được tái hiện lại đầy sống động, chân thực và toàn diện quá trình phá án của các chiến sĩ điều tra.
Điểm số hoàn hảo
Là một sân chơi mới giành cho các chàng trai, cô gái, tuổi từ 18 - 30, có cơ hội tìm hiểu, hẹn hò. Đặc biệt giải thưởng ở mỗi tập lên đến 25 triệu đồng luôn chờ đợi các cặp đôi. Chương trình được phát sóng tối thứ năm hàng tuần lúc 21g30 trên HTV7.
Nuôi con thông minh
"Nuôi con thông minh" sẽ mang đến cho quý vị phụ huynh những kiến thức khoa học, những phương pháp thực tế để giúp nuôi con khỏe mạnh, thông minh.
Câu chuyện gia đình
Mỗi tuần sẽ là một câu chuyện nóng hổi xung quanh cuộc sống gia đình của chị em phụ nữ như dạy con, chăm sóc gia đình,...được thể hiện sinh động. Một cuốn sách hay bổ ích mỗi tuần cũng sẽ được chọn lọc, giới thiệu đến chị em phụ nữ. Chương trình được phát sóng định kì vào 15g30 chiều thứ 7 hàng tuần trên HTV7.
Nghìn lẻ một chuyện
Nghìn lẻ một chuyện – Nơi gỡ rối, chia sẻ cùng chị em phụ nữ 1001 chuyện xung quanh cuộc sống hôn nhân, gia đình, con trẻ…
Góc nhìn phụ nữ
“Góc nhìn phụ nữ” mang đến cho chị em phụ nữ những kiến thức, cái nhìn toàn cảnh về cuộc sống với các thông tin thú vị trong sắc màu cuộc sống, trang trí nội thất, làm đẹp, lời phái đẹp, chân dung phụ nữ Việt Nam, góc phụ nữ với những chia sẻ hữu ích về điểm ăn uống, mua sắm thú vị.
Mẹ yêu con
Chương trình “Mẹ yêu con” đồng hành, chia sẻ những thông tin bổ ích liên quan đến mẹ bầu từ lúc trước khi mang thai cho đến khi trẻ được 1 tuổi.
Phụ nữ và cuộc sống
Mời quý vị đến với chương trình để cùng thực hiện những món ngon cuối tuần, làm đẹp và lắng nghe những chia sẻ của những người phụ nữ nổi tiếng.
Bí quyết của mẹ
Với những chia sẽ bổ ích đến từ các bà mẹ cũng như các chuyên gia tâm lý, chương trình "Bí quyết của mẹ" giúp các quý vị phụ huynh có thêm nhiều bí quyết hay để chăm sóc con cái tốt hơn.
Chương trình yêu thích