HTVC TVoD: Thiết bị học tập và giải trí dành cho các gia đình
04/06/2017 16:52
Trong tháng 6/2017, HTVC sẽ cho ra mắt dịch vụ truyền hình trả tiền sử dụng thiết bị công nghệ mới. Sản phẩm Smartbox 2 được nghiên cứu, phát triển và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam.
 

​​​​​Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Dịch vụ Truyền hình Cáp HTVC và VNPT Technology. Việc ký kết này tạo cơ hội phát triển cho cả VNPT Technology và HTVC, thúc đẩy sản xuất và sử dụng các sản phẩm công nghệ Việt Nam được nghiên cứu và sản xuất trong nước đồng thời mở rộng vùng phủ của các chương trình do ​HTV sản xuất trên các thiết bị công nghệ cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.

Đặc biệt, thông qua dịch vụ truyền hình Internet TvoD, khán giả sẽ được xem 160 kênh truyền hình trong và ngoài nước, trong đó có hơn 60 kênh HD với gói kênh đặc thù của HTVC; truyền dẫn hơn 80 kênh truyền hình chọn lọc, kho VOD khổng lồ bao gồm nội dung độc quyền của HTV, HTVC & các kênh truyền hình quốc tế đặc sắc Starmovies, Starworld, ZeeTV.. 

Một điểm nổi bật nữa của sản phẩm Smartbox 2 là giao diện vô cùng thân thiện với người dùng, vì vậy, ngay cả những người sử dụng smartbox lần đầu tiên cũng có thể khám phá những tiện ích và tính năng một cách rất dễ dàng.

Ông Nguyễn Ngọc Đức – Phó Giám đốc Kinh doanh của Công ty HTV-TMS cho biết:  "Thỏa thuận hợp tác giữa VNPT Technology và HTV-TMS sẽ mang đến thêm một lựa chọn mới cho quý khách hàng trong lĩnh vực truyền hình trả tiền. Nguồn thu từ dự án này sẽ được chúng tôi tái đầu tư cho sản xuất nội dung nhằm mang đến cho quý khách hàng nhiều sản phẩm đặc sắc, hình thức mới lạ, thể loại phong phú, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu giải trí của khán giả ở mọi lứa tuổi".

TMS

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích