TP.HCM: Đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ vào thực tiễn
06/02/2018 08:03
UBND TP đã giao các sở, ban, ngành và UBND các quận-huyện đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ vào thực tiễn công tác chuyên ngành.

​Ảnh minh họa

 

​UBND TP.HCM đã giao các sở, ban, ngành và UBND các quận-huyện đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ vào thực tiễn công tác chuyên ngành, nhất là trong công tác đào và tái lập mặt đường, hạn chế tối đa ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân TP.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP và các tổ chức đoàn thể, chính trị-xã hội cần tăng cường giám sát đầu tư của cộng đồng, yêu cầu giải trình và xử lý đối với các chủ dự án công trình sử dụng vốn ngân sách, có đủ điều kiện nhưng không áp dụng giải pháp công nghệ phù hợp, gây cản trở lưu thông và phiền hà cho người dân TP.   

* UBND TP đã phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ của dự án Xây dựng cầu vượt thép tại nút giao Nguyễn Thái Sơn - Nguyễn Kiệm, quận Gò Vấp. Cụ thể, hệ số điều chỉnh giá đất ở đường Nguyễn Thái Sơn (đoạn từ Nguyễn Kiệm đến Phạm Ngũ Lão) là4,477 và trọn đường Nguyễn Kiệm là 4,497.


Sỹ Thành
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích