20g30 tối nay trên HTV9: Truyền hình trực tiếp "Điểm hẹn tháng 6"
17/06/2016 15:34
Liên hoan "Điểm hẹn tháng 6" lần II năm 2016 sẽ diễn ra vào lúc 20g30 tối nay tại Nhà hát Truyền hình HTV, truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9.

​​Tốp ca nam nữ Đài Truyền hình TP.HCM biểu diễn trong chương trình "Điểm hẹn tháng 6" năm 2015​​

 

​​Liên hoan “ Điểm hẹn tháng 6” được thực hiện với mục đích tạo một "sân chơi" cho những người làm báo gặp gỡ, giao lưu, trao đổi với tiêu chí "vui, trí tuệ, hấp dẫn và văn hóa", nhằm thắt chặt thêm tình đồng nghiệp, vừa học hỏi, giúp đỡ và hỗ trợ nhau trong công việc chuyên môn nghiệp v​ụ. Đồng thời, đây là cơ hội để phát huy tối đa tinh thần sáng tạo, tài năng của các nhà báo, các đơn vị báo chí tham gia chương trình.

Chương trình góp phần thể hiện lòng biết ơn vô hạn của đội ngũ nhà báo hôm nay đối với sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người khai sinh nền báo chí cách mạng Việt Nam và các thế hệ nhà báo đi trước. Bên cạnh đó, đây cũng được xem là sự tri ân đối với tất cả bạn đọc, khán thính giả trong và ngoài nước đã, đang và sẽ đồng hành cùng đội ngũ những người làm báo trong sự nghiệp phát triển đất nước .

Những tác phẩm tham dự liên hoan đều thể hiện tình cảm, tâm huyết của các đơn vị báo chí TW và các tỉnh, thành phố phía Nam​ đối với sự phát triển của ngành báo chí trong những năm vừa qua. Các tiết mục tham dự được đầu tư nghiêm túc chính là những bông hoa đủ màu sắc, hương thơm, hội tụ chào mừng ngày kỷ niệm lớn của những người làm báo.

Phát huy thành công của Liên hoan lần thứ I - 2015, Cơ quan thường trực phía Nam Ban Tuyên giáo TW và Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM phối hợp với Cục Công tác Phía Nam - Bộ Thông tin Truyền thông, Hội nhà báo Việt Nam tại TP.HCM, Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM, Hội Nhà báo thành phố và Đài truyền hình TP.HCM tiếp tục đồng tổ chức liên hoan “Điểm hẹn tháng 6” lần thứ II năm 2016. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20g30 tối nay (17/6) tại Nhà hát Truyền hình HTV, truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9.​


 
Đan Quỳnh
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích