Ký kết triển khai độc quyền giải pháp đào tạo tiếng Anh của người Do Thái
01/06/2016 14:08
Sáng qua (31/5), tập đoàn Orca - Israel, Học viện Anh ngữ EQuest, Anh ngữ Việt Mỹ VATC đã ký kết triển khai độc quyền giải pháp đào tạo tiếng Anh trẻ em, theo công nghệ kỹ thuật số của Người Do Thái, với tên gọi Time to Know.

​Học viện Anh ngữ EQuest sẽ là đại diện độc quyền khu vực phía Bắc, Anh ngữ Việt Mỹ VATC là đại diện độc quyền khu vực phía Nam triển khai chương trình tiếng Anh Time to Know của tập đoàn Orca​ (Ảnh: ​tienphong.vn)

 
Khác với các phương pháp học tiếng Anh thông thường, Time to Know tích hợp lợi thế của công nghệ kỹ thuật số, với hoạt động vui nhộn, sáng tạo, giúp trẻ nhớ từ vựng lâu hơn. Phụ huynh được cung cấp tài khoản để theo dõi toàn bộ quá trình học tập của con từng ngày. 

Time to Know được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia giáo dục Mỹ, theo tư duy giáo dục và phương pháp học tập kiến tạo của người Do Thái, hướng đến đối tượng là học sinh từ 6 đến 14 tuổi. Đây là giải pháp mang tính đột phá kết hợp giáo dục và công nghệ thông tin, đã được triển khai tại Israel, Mỹ, Hàn Quốc, Peru.

 
Trung tâm Tin tức
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích