Chương trình họp mặt giao lưu "Theo dấu chân Bác"
31/05/2016 08:05
Sáng 30/5, khối thi đua 21 tổ chức họp mặt giao lưu với chuyên đề "Theo dấu chân Bác" nhằm kỷ niệm 105 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước.

​Bác Hồ - vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam (Ảnh: thaibinh.gov.vn)

 

Buổi giao lưu có sự tham gia của 150 thành viên của các hội cụm thi đua 21 như: Hội cựu giáo chức thành phố; Hội cựu thanh niên xung phong thành phố; Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi thành phố; Hội khuyến học thành phố; Câu lạc bộ truyền thống kháng chiến... Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử, quá trình Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước và trở về lãnh đạo Cách mạng Việt Nam. Đây là dịp để mọi người dân cùng hiểu sâu sắc hơn về những cống hiến to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh với Cách mạng Việt Nam và thế giới.

Bên cạnh đó, các tấm gương điển hình trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của 6 đơn vị khối thi đua 21 đã tham gia giao lưu, kể chuyện với những chủ đề ý nghĩa như: "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập"; "Tàn mà không phế và lòng nhân ái"... cùng nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc. Tất cả đều thể hiện lòng tri ân sâu đậm của người dân đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.


Trung tâm Tin Tức
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích