TP.HCM: Tuyên dương 40 gương "Thủ lĩnh thanh niên công nhân thành phố tiêu biểu" lần 3 - 2016
30/05/2016 07:45
Tại Nhà Văn hoá Thanh niên, Thành Đoàn TP.HCM tổ chức lễ tuyên dương 40 gương "Thủ lĩnh thanh niên công nhân thành phố tiêu biểu" lần 3/2016.

​Hình ảnh tại buổi lễ (Ảnh: Facebook Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM)

 

Các điển hình được tuyên dương năm nay được bầu chọn từ 42 hồ sơ, do 38 đơn vị đề xuất. Đây là những thủ lĩnh thanh niên vừa lao động sản xuất giỏi, vừa năng động, sáng tạo, luôn tìm tòi để đổi mới và đẩy mạnh hoạt động Đoàn, Hội tại đơn vị. 

Trải qua 2 lần tổ chức, các thủ lĩnh thanh niên công nhân được vinh danh đã có những ảnh hưởng nhất định đến bạn bè đồng nghiệp, bằng sự nhiệt tâm, giỏi nghề, tinh thần cầu tiến và ý chí mạnh mẽ. Và những thủ lĩnh thanh niên công nhân được tuyên dương trong năm nay đã kế thừa những giá trị đó, đồng thời có những nỗ lực đặc biệt để phù hợp với bối cảnh kinh tế, xã hội thời đại hội nhập và phát triển.

Lễ tuyên dương "Thủ lĩnh thanh niên công nhân thành phố tiêu biểu" cũng là hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân lần 8 năm 2016, tạo điều kiện để giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên công nhân các đơn vị; giới thiệu và nhân rộng các mô hình, giải pháp hay của các tập thể xuất sắc, góp phần xây dựng một nguồn nhân lực vừa hồng vừa chuyên cho đất nước. Đồng thời tăng cường giáo dục lòng tự hào về giai cấp công nhân Việt Nam, khẳng định những quyết tâm của đội ngũ thanh niên công nhân vì chất lượng sản phẩm và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.


 
Trung tâm Tin tức
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích