Lập biên bản cơ sở sản xuất bánh mì vi phạm qui định vệ sinh an toàn thực phẩm
27/05/2016 14:42
Chiều 26/5, Cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã lập biên bản xử phạt theo quy định đối với cơ sở sản xuất bánh mì Táo Đỏ tại phường Trung Dũng, TP Biên Hòa do bà Nguyễn Thị Ái làm chủ do vi phạm nghiêm trọng vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

​​Các trang thiết bị, môi trường xung quanh khu vực sản xuất bánh mì cần phải đảm bảo vệ sinh (Ảnh minh họa: baomoi.com)

 

Tại đây lực lượng chức năng phát hiện máy móc trang thiết bị sản xuất bánh mì tại đây đã quá cũ kỹ, nhà vệ sinh nằm ngay trong khu chế biến, nước thải không qua xử lý. Nguyên liệu để làm bánh mì và thịt để ngay trên thùng rác và toàn bộ thịt không có dấu kiểm dịch của cơ quan thú y.

Tiếp tục kiểm tra, cơ quan này cũng phát hiện trong tủ đông một lượng thịt lớn dùng để chế biến sản xuất bánh mì đã ngả màu tím tái. 

Ngoài tịch thu hàng hóa không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tiêu hủy theo quy định, lực lượng chức năng cũng đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với các vi phạm trên đồng thời đang  ra soát các quy định liên quan để có thể xem xét đóng cửa hoạt động cơ sở này.


Trung tâm Tin tức
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích