Đường sắt giảm giá vé nhiều chuyến
26/05/2016 14:21
Nhằm thu hút hành khách đi tàu trên các tuyến Vinh - Sài Gòn, Sài Gòn - Quảng Ngãi - Sài Gòn và Nha Trang - Quy Nhơn - Nha Trang, công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn khuyến mãi giảm giá vé hành khách đi tàu SE21, SE26, SE25, N11, N12.

​Ảnh minh họa - Nguồn: NLĐO

 

​Theo đó, từ hôm nay 26/5 đến 30/6, giảm 10% giá vé hành khách tàu N11/N12 từ ga Nha Trang, Ninh Hòa, Giã, Tu Bông đến các ga La Hai, Phước Lãnh, Diêu Trì, Quy Nhơn và ngược lại; các ga Phú Hiệp, Đông Tác đến ga Diêu Trì, Quy Nhơn và ngược lại.

Từ ngày 1/6 đến 30/6, giảm 5% giá vé hành khách đi tàu SE21 có ga đi từ ga Vinh đến Đông Hà và ga đến từ ga Hương Phố đến Sài Gòn. Giảm 10% giá vé hành khách tàu SE26 có ga đi từ ga Sài Gòn đến Tháp Chàm và ga đến từ ga Bồng Sơn đến Quảng Ngãi (vào các ngày thứ hai, ba, tư, bảy, chủ nhật) và tàu SE25 có ga đi từ ga Quảng Ngãi đến Bồng Sơn và ga đến từ ga Tháp Chàm đến Sài Gòn (các ngày từ thứ hai đến thứ sáu).

Cũng trong thời gian này, giảm 15% giá tàu SE26 có ga đi từ ga Sài Gòn đến Long Khánh và ga đến từ ga Tháp Chàm đến Quảng Ngãi (vào các ngày thứ năm, thứ sáu), tàu SE25 có ga đi từ ga Quảng Ngãi đến Tháp Chàm và ga đến từ ga Long Khánh đến Sài Gòn (thứ bảy, chủ nhật).


 
Trung tâm Tin tức
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích