Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng tiếp nhóm các nhà đầu tư Hoa Kỳ
25/05/2016 07:47
Chiều 24/5, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng đã có buổi tiếp nhóm các nhà đầu tư Hoa Kỳ do ông Howard Lutnitck - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Tài Chính Cantor Fitzgerald làm trưởng đoàn đến chào xã giao.

​Bí thư Đinh La Thăng gặp gỡ nhà đầu tư Hoa Kỳ (Ảnh: Tuổi trẻ)

 

​Ông Howard Lutnitck đánh giá cao sự phát triển của TP.HCM trong thời gian qua và chọn TP.HCM là điểm đến của các nhà đầu tư Hoa Kỳ trong tương lai. 

Thay mặt lãnh đạo thành phố,  Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng hoan nghênh các nhà đầu tư nước ngoài đến TP.HCM, trong đó có các doanh nghiệp Hoa Kỳ . 

TP.HCM hiện là đầu tàu kinh tế của Việt Nam và đang vươn tới trung tâm kinh tế tài chính thương mại dịch vụ khoa học kỹ thuật của khu vực, TP.HCM mong muốn thu hút các nhà đầu tư nước ngoài. 

Hy vọng sau chuyến thăm Việt Nam của tổng thống Obama sẽ góp phần thúc đẩy quan hệ toàn diện Việt Nam - Hoa Kỳ phát triển hơn nữa và có một làn sóng doanh nghiệp Hoa Kỳ đầu tư vào Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng. 

Về phía lãnh đạo TP.HCM sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Tập đoàn Tài Chính Cantor Fitzgerald sớm triển khai dự án tại khu đô thị mới Thủ Thiêm và các doanh nghiệp Hoa kỳ đầu tư tại thành phố trên các lĩnh vực giáo dục đào tạo, dịch vụ, khoa học công nghệ và thương mại .


 
Trung tâm Tin tức
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích