Lãnh đạo thành phố đi thăm, hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán tại Đăk Nông
25/05/2016 14:06
Đoàn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM do Chủ tịch Nguyễn Hoàng Năng làm trưởng đoàn đã tổ chức đi thăm và hỗ trợ vật chất cho đồng bào bị thiệt hại ở hai tỉnh Đăk Nông và Lâm Đồng.

(Ảnh: Trung tâm tin tức)

 

​Góp phần chia sẻ những khó khăn về những thiệt hại ở các tỉnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên bị ngập mặn, hạn hán do ảnh hưởng của hiện tượng El Nino gây ra, đoàn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM đã đến thăm và hỗ trợ vật chất cho đồng bào bị thiệt hại ở Đăk Nông, sau đó đoàn sẽ đến Lâm Đồng.

Tại huyện Đăk Mil, thời tiết hiện nay đã vào mùa mưa, tình hình khô hạn đã giảm so với thời điểm 1 tháng trước, tuy nhiên hậu quả để lại từ mùa khô năm nay vẫn còn ám ảnh bà con nơi đây. Ngoài những cây trồng có thể khắc phục hoặc chững phát triển 1-2 năm thì vẫn có cây trồng phải chặt đi, trồng mới hoàn toàn, chủ yếu là cà phê và hồ tiêu.

Chia sẻ những khó khăn với 100 hộ dân nơi đây, đoàn công tác đã trao tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng, chứa đựng tình cảm, tấm lòng người dân thành phố, động viên bà con tái sản xuất, ổn định lại cuộc sống.  Trong hôm nay, đoàn tiếp tục đến thăm và hỗ trợ cho nhân dân tỉnh Lâm Đồng.


Trung tâm Tin tức
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích