Kon Tum: Ngày hội bầu cử của đồng bào vùng biên
22/05/2016 08:47
Hơn 3.300 cử tri của 3 huyện biên giới Đăk Glei, Ngọc Hồi và Sa Thầy trong tỉnh Kon Tum đã tiến bầu cử sớm tại 20 khu vực bỏ phiếu trên địa bàn trong ngày hôm qua.

​​​Được sự cho phép của Hội đồng Bầu cử quốc gia, các cử tri tỉnh Kon Tum​ đã tiến hành bầu cử sớm (Ảnh: nhandan.com.vn)

 

Từ sớm, dòng người đổ về các điểm bầu cử. Với đồng bào các dân tộc vùng biên ở xã Đăk Nhoong thì bầu cử thực sự là ngày hội lớn. Mọi người đứng xếp hàng chờ gọi tên mình. Trong lúc đợi, không ít cử tri tranh thủ xem lại tiểu sử của các ứng cử viên. 

Mọi người mong muốn từ lá phiếu của mình sẽ lựa chọn những người thích hợp, có đức, có tài, biết lo cho dân để đem tiếng nói, nguyện vọng của đồng bào đến với Đảng, Nhà nước và ngược lại.

Cùng với xã Đăk Nhoong mà các xã vùng biên khác Đăk Blô, Đăk Man và Đại đội 189-Ban Chỉ huy quân sự huyện Đăk Glei cũng tổ chức bầu cử sớm trong ngày 21/5. 

Cùng với đó là cử tri ở khu vực bỏ phiếu số 12 thị trấn Plei Kần. Đến trưa 21/5, 100% cử tri nơi tại các điểm bầu cử sớm đã hoàn thành công việc bỏ phiếu của mình.


 
Trung tâm Tin tức
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích